สอบถามค่ะ เนื่องจากกว่าจขกท.เอง ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีแพลนเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรืออื่นๆเลย เนื่องจากนึกภาพถึงเจ้าของร้านต้องนั่งเฝ้าร้าน ปวดหัวกับลูกน้อง ฯลฯ แต่ความคิดเปลี่ยนไปตรงที่ว่า ตอนนี้จขกท.กำลังเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารที่เข้าไปเสนอร้านอาหาร และหลายๆร้านพบว่า เจ้าของแทบจะไม่เคยเข้าร้านเลย ปล่อยอำนาจการตัดสินใจอยู่ที่ผู้จัดการ หรือหลายๆร้านมาก ผู้จัดการบอกว่าเจ้าของไปเที่ยวต่างประเทศ ไปเป็นเดือนก็มี
เลยอยากทราบว่าเพื่อนๆในพันทิปมีท่านไหนที่มีร้าน แต่เราไม่ต้องดูแลใกล้ชิดเองบ้างเหรอคะ
มีระบบจัดการยังไง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Stock วัตถุดิบ , เงินทุนหมุนเวียน , ยอดขาย มีวิธีการคุมป้องกันการโกงของลูกน้องยังไง
อยากทราบค่ะ เพราะตอนนี้เริ่มรู้สึกอยากมีร้านอาหาร ถ้าเราบริหารจัดการได้ดี ก็คิดว่ามีแพลนที่จะทำค่ะ
ขอบคุณมากค่า
มีใครเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ให้ผู้จัดการช่วยดูแลร้านมั้ยคะ
เลยอยากทราบว่าเพื่อนๆในพันทิปมีท่านไหนที่มีร้าน แต่เราไม่ต้องดูแลใกล้ชิดเองบ้างเหรอคะ
มีระบบจัดการยังไง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Stock วัตถุดิบ , เงินทุนหมุนเวียน , ยอดขาย มีวิธีการคุมป้องกันการโกงของลูกน้องยังไง
อยากทราบค่ะ เพราะตอนนี้เริ่มรู้สึกอยากมีร้านอาหาร ถ้าเราบริหารจัดการได้ดี ก็คิดว่ามีแพลนที่จะทำค่ะ
ขอบคุณมากค่า