สวัสดีค่า
มือใหม่หัดทำขนมอบนะคะ
เนื่องจากงบน้อยค่ะ วันนี้เลยไปถอยเตาติ๊งมาเนื่องจากราคารับได้ค่ะ
จขกท.อยู่ต่างประเทศค่ะ รุ่นที่ซื้อมามีหลอดไฟบนล่าง ปรับอุณหภูมิได่ถึง250องศา ตั้งเวลาได้สูงสุด15นาทีค่ะ
เนื่องจากเพิ่งซื้อมาค่ะ เลนกำลังบ้าเห่อ(แหะๆ)ตอนนี้หาสูตรขนมง่ายๆมาทดสอบเครื่องค่ะ แต่เท่าที่ดูแต่ละสูตรจะให้อบ45-60นาทีทั้งนั้นเลยค่ะ
เราสงสัยค่ะ ว่าถ้าเตาติ๊งที่เราซื้อมามันตั้งเลาได้แค่15นาที ในกรณีที่อยากอบขนมที่ต้องใช้เวลา45นาทีจะต้องทำยังไงคะ เข้าใจว่าพอมันร้องติ๊งก็เดินไปบิดตั้งเวลามันใหม่ แบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ
รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
เพิ่มเติม:สงสัยเรื่องการวอร์มเตาด้วยค่ะ ว่าถ้าเป็เตาติ๊งจะต้องวอร์มอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
เตาติ๊งกับเมนูขนมเบเกอรี่
มือใหม่หัดทำขนมอบนะคะ
เนื่องจากงบน้อยค่ะ วันนี้เลยไปถอยเตาติ๊งมาเนื่องจากราคารับได้ค่ะ
จขกท.อยู่ต่างประเทศค่ะ รุ่นที่ซื้อมามีหลอดไฟบนล่าง ปรับอุณหภูมิได่ถึง250องศา ตั้งเวลาได้สูงสุด15นาทีค่ะ
เนื่องจากเพิ่งซื้อมาค่ะ เลนกำลังบ้าเห่อ(แหะๆ)ตอนนี้หาสูตรขนมง่ายๆมาทดสอบเครื่องค่ะ แต่เท่าที่ดูแต่ละสูตรจะให้อบ45-60นาทีทั้งนั้นเลยค่ะ
เราสงสัยค่ะ ว่าถ้าเตาติ๊งที่เราซื้อมามันตั้งเลาได้แค่15นาที ในกรณีที่อยากอบขนมที่ต้องใช้เวลา45นาทีจะต้องทำยังไงคะ เข้าใจว่าพอมันร้องติ๊งก็เดินไปบิดตั้งเวลามันใหม่ แบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ
รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
เพิ่มเติม:สงสัยเรื่องการวอร์มเตาด้วยค่ะ ว่าถ้าเป็เตาติ๊งจะต้องวอร์มอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ