เตาติ๊งกับเมนูขนมเบเกอรี่

สวัสดีค่า

มือใหม่หัดทำขนมอบนะคะ
เนื่องจากงบน้อยค่ะ วันนี้เลยไปถอยเตาติ๊งมาเนื่องจากราคารับได้ค่ะ

จขกท.อยู่ต่างประเทศค่ะ รุ่นที่ซื้อมามีหลอดไฟบนล่าง ปรับอุณหภูมิได่ถึง250องศา ตั้งเวลาได้สูงสุด15นาทีค่ะ

เนื่องจากเพิ่งซื้อมาค่ะ เลนกำลังบ้าเห่อ(แหะๆ)ตอนนี้หาสูตรขนมง่ายๆมาทดสอบเครื่องค่ะ แต่เท่าที่ดูแต่ละสูตรจะให้อบ45-60นาทีทั้งนั้นเลยค่ะ

เราสงสัยค่ะ ว่าถ้าเตาติ๊งที่เราซื้อมามันตั้งเลาได้แค่15นาที ในกรณีที่อยากอบขนมที่ต้องใช้เวลา45นาทีจะต้องทำยังไงคะ เข้าใจว่าพอมันร้องติ๊งก็เดินไปบิดตั้งเวลามันใหม่ แบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ

รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

เพิ่มเติม:สงสัยเรื่องการวอร์มเตาด้วยค่ะ ว่าถ้าเป็เตาติ๊งจะต้องวอร์มอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่