ทำไมหนอนของแมลงวันจึงอยู่ในที่ เค็มจัด หวานจัด เปรี้ยวจัด เผ็ดจัด ได้โดยไม่ตาย เช่น อยู่ในน้ำดองปู อยู่ในปลาร้า อยู่ในแจ่ว เผ็ดๆ มะม่วงกวน น้ำพริกน้ำปลา น้ำปลาหวานจิ้มมะม่วง น้ำมะมาวคั้น
แต่ไม่ตาย แต่แช่น้ำเย็นไม่นานกลับตาย ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นละ แล้วตัวมันจะ หวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หรือมีรสชาติตามสิ่งที่มันอยู่รึป่าวครับ
ทำไมหนอนของแมลงวันจึงอยู่ในที่ เค็มจัด หวานจัด เปรี้ยวจัด เผ็ดจัด ได้โดยไม่ตาย
แต่ไม่ตาย แต่แช่น้ำเย็นไม่นานกลับตาย ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นละ แล้วตัวมันจะ หวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หรือมีรสชาติตามสิ่งที่มันอยู่รึป่าวครับ