ต้องการตีวิปครีมเพื่อทำไอศกรีมชาไทยค่ะ เอาตรมไปต้มกรองได้ชามาแล้วตีมันขึ้นช้ามากพอขึ้นกัแตกเป็นเม็ดๆๆๆ หรือตีครีมครีมธรรมดาสีขาวก็ไม่เนียน ลองมาทุกวอธีแล้วทั้งแช่ช่องแข็ง ทั้งลองสปีดต่ำสปีดแรงลองทุกวิธีแล้วค่ะ ไม่เข้าใจ บางคนไม่เห็นเค้าแช่ถังตัยังตีเนียนลอยค่ะใช้วิป่งครีมแบบไขมันสามสิบเปอร์เซนค่ะ
ท้อใจกับการตีวิปครีม ลองทุกอย่างแล้ว