คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ร้านสเต๊กที่วไป เค้าก็ใช้มายองเนส ราดผักสลัดเคียงที่มีเพียงน้อยนิด
ร้านขายสลัด บางร้านก็เอามายองเนสสำเร็จใส่ถุง ใส่ถ้วยพลาสติกเล็กๆ
ผมว่าอันเดียวกัน ใช้แทนได้
จริงๆมายองเนสก็เหมือนเบสน้ำสลัดแหละ อยากกินน้ำสลัดแบบไหนก็ เติมเอา
ใส่ ซอสพริก = ซอสมาโย
ใส่ ไข่ แตงกวาดอง = เทาซันไอซ์แลน
ใส่ วาซาบิ = น้ำสลัดวาซาบิ
ใส่ น้ำจิ้มซีฟู๊ด = น้ำสลัดซีฟู๊ด
ร้านขายสลัด บางร้านก็เอามายองเนสสำเร็จใส่ถุง ใส่ถ้วยพลาสติกเล็กๆ
ผมว่าอันเดียวกัน ใช้แทนได้
จริงๆมายองเนสก็เหมือนเบสน้ำสลัดแหละ อยากกินน้ำสลัดแบบไหนก็ เติมเอา
ใส่ ซอสพริก = ซอสมาโย
ใส่ ไข่ แตงกวาดอง = เทาซันไอซ์แลน
ใส่ วาซาบิ = น้ำสลัดวาซาบิ
ใส่ น้ำจิ้มซีฟู๊ด = น้ำสลัดซีฟู๊ด
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถามครับ มายองเยส กับ น้ำสลัด มันคืออันเดียวกันไหมครับ
เพราะดูสูตรทำน้ำสลัด มีมายองเนสเป๊นส่วนผสม
และมาดูการทำมายองเนส เค้าบอกว่า ทานคู่กับสลัดได้
ก็เลยอยากจะขอความรู้หน่อยครับ