เราจะทอดไก่ สไตล์ kf..
แต่ปรากฏว่า ลงไปไม่ถึง 3 นาที ไหม้ก่อนและอมน้ำมันกรอบแปบเดียวแล้วก็เริ่มแฉะน้ำไก่ออกมาไม่สุกด้วย
น้ำมันที่ใช้ ก็ท่วมไก่ และไฟร้อนดี ก็ทอด ไฟกึ่งกลางกึ่งอ่อน
เป็นไปได้ไหมคะ ตอนเราผสมแป้งทอด (ทอดแบบ แป้งแห้ง (คือ ชุบแป้ง ชุบน้ำ ชุบแป้ง 2 รอบ)
เราดันใส่ผง พริกปาปริก้า หรือ พริกไทยมากเกินไป
ลงไปในแป้ง ทอด ยังไม่ทันไร 2-3 นาทีเลยไหม้ละ
ปกติทอดไก่ สูตรไทย ทอด 13-15 นาทีถึงจะสุกกรอบ (สะโพกไก่เหมือนกัน)
พอมาทอด ปรุงแป้งใส่พริกเยอะไปเลยไหม้ง่ายมันเกี่ยวไหมคะ
ปรึกษาคะทอดไก่แล้วไหม้
แต่ปรากฏว่า ลงไปไม่ถึง 3 นาที ไหม้ก่อนและอมน้ำมันกรอบแปบเดียวแล้วก็เริ่มแฉะน้ำไก่ออกมาไม่สุกด้วย
น้ำมันที่ใช้ ก็ท่วมไก่ และไฟร้อนดี ก็ทอด ไฟกึ่งกลางกึ่งอ่อน
เป็นไปได้ไหมคะ ตอนเราผสมแป้งทอด (ทอดแบบ แป้งแห้ง (คือ ชุบแป้ง ชุบน้ำ ชุบแป้ง 2 รอบ)
เราดันใส่ผง พริกปาปริก้า หรือ พริกไทยมากเกินไป
ลงไปในแป้ง ทอด ยังไม่ทันไร 2-3 นาทีเลยไหม้ละ
ปกติทอดไก่ สูตรไทย ทอด 13-15 นาทีถึงจะสุกกรอบ (สะโพกไก่เหมือนกัน)
พอมาทอด ปรุงแป้งใส่พริกเยอะไปเลยไหม้ง่ายมันเกี่ยวไหมคะ