เป็นชิฟฟ่อน หรือ สปันจ์ แต่คงไม่ใช่บัตเตอร์เนอะ คือ มันก็ฟูๆ ไม่หนักเนยเหมือนเนื้อบัตเตอร์ แต่มันก็ไม่ฟองน้ำแบบดึ๋งๆ มีความชื้นมากพอสมควร
คือมีพี่คนนึงที่ทำขนมเก่งๆเค้าบอกว่า มันก็คือเนื้อสปันจ์นั่นแหละ แต่ที่มันหนักมันชื้นหน่อย เพราะเค้าใส่ตู้แช่ไว้หลายวัน......ผ่าาวววงงงงงงง?!?!?
คืออย่างถ้าเทียบเนื้อชิฟฟ่อนของปูกะเอ กับของเทเวศน์ จะชอบของปูกะเอมากกว่า ของเทเวศน์มันฟูหยาบๆ นุ่มก็จริง แต่ไม่ชื้น.....
ใครมีสูตรเนื้อแบบpuff and pie บ้าง รบกวนแบ่งปัน
เนื้อเค้กแบบแยมโรลของร้าน puff and pie นี่เป็นเนื้อเค้กแบบไหน
คือมีพี่คนนึงที่ทำขนมเก่งๆเค้าบอกว่า มันก็คือเนื้อสปันจ์นั่นแหละ แต่ที่มันหนักมันชื้นหน่อย เพราะเค้าใส่ตู้แช่ไว้หลายวัน......ผ่าาวววงงงงงงง?!?!?
คืออย่างถ้าเทียบเนื้อชิฟฟ่อนของปูกะเอ กับของเทเวศน์ จะชอบของปูกะเอมากกว่า ของเทเวศน์มันฟูหยาบๆ นุ่มก็จริง แต่ไม่ชื้น.....
ใครมีสูตรเนื้อแบบpuff and pie บ้าง รบกวนแบ่งปัน