อเมริกาโน่ร้อนๆกับสโคนแยมแอปเปิ้ลหอมกรุ่นอุ่นๆจากเตา

เอาอเมริกาโน่มาเสิร์ฟค่ะ เมื่อคืนทำแยมแอปเปิ้ลวันนี้ตื่นขึ้นมานึกอยากทำสโคนมาทานคู่กับแยมแอปเปิ้ล จับแพะมาชนแกะกะๆเอาว่าจะใส่ส่วนผสมอะไรประมาณเท่าไหร่เสร็จแล้วก็มานั่งรอลุ้นว่ามันจะกินได้มั้ยน้อ555  แต่พออบออกมาได้สะโคนรสชาติถูกใจเลยได้สูตรใหม่ไว้ใช้ในคราวต่อไป

สโคนไม่หวานมากหอมกลิ่นเนยสดบวกกับรสหวานอมเปรี้ยวของแยมแอปเปิ้ลจับคู่กันได้ดีกับอเมริกาโน่หรือเอสเปรสโซ่ร้อนๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่