คือต้องการทำกาแฟแบบ ไม่มีเอสเปรสโซ่เย็นที่ใส่นมแบบไทย และ ไม่มีอเมริกาโน่ที่ต้องถามว่าหวานไหม เพราะเราจะไม่ใส่น้ำตาลในอเมริกาโน่เลย อยากให้หวานต้องสั่งเพิ่มเอง แล้วใครที่อยากจะสั่งเอสเปรสโซ่เย็น จะได้กาแฟ 4 ช็อต โดยเราจะเอาไปน็อคน้ำแข็งให้เย็นแล้วเทใส่น้ำแข็งให้ละลายน้อยที่สุด ถ้าอยากเอสเย็นแบบไทย ทำได้ แต่ต้องสั่ง คาปูชิโน่ไม่ใส่ฟองนม ไม่ใส่ผงช็อคโกแล็ตหรือผงอบเชย คาปูร้านเราจะใส่เอสเพรสโซ 2 ช็อตขั่นต่ำอยู่แล้ว แต่เพื่อให้ลูกค้าสับสน คงจะต้องทำป้ายอธิบายก่อนให้ลูกค้ามาสั่ง คิดว่าการทำร้านแบบนี้จะไปรอดไหมครับ เอาจริงๆอยากเปิดเพราะสนอง need เลยครับ ไม่อยากเปิดเพราะเงินเลย แต่อยากรู้ว่าในสังคมปัจจุบัน คนกินกาแฟแบบนี้ยังมีไหม ตอนแรกก็ไม่อิน พอเข้ามาในวงการดันชอบการทำกาแฟแบบนี้ไปแล้ว
อยากเปิดร้านกาแฟ แต่อยากทำกาแฟแบบดังเดิม