หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยค่ะ ผสมสีกับช็อคโกแลตโค้ทติ้งแล้วแข็ง
กระทู้คำถาม
ทำขนม
เบเกอรี่
ของหวาน
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือตอนละลายช็อคโกแลต มันก็เคลือบหน้าโดนัทสวยดี แต่พอผสมสีไป มันก็แข็งจนเคลือบทำไรไม่ได้เลยค่ะ เครียดมาก จะไปขายของอยู่แล้ว 😭🍩
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ กัมมี่ที่ผสมเลมอน มีความเปรี้ยวอมหวาน ด้านนอกเคลือบด้วยผงเลมอน เพิ่มเลเวลความจี๊ดอีกหนึ่งระดับ กัมมี่ เหนียวนุ่ม กำลังพอดี ไม่ถึงกับเหนียวมาก เหมือนกัมมี่หลายๆ
ปากกาดาว
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
สอบถามเรื่องช็อคโกแลตเคลือบขนม
จะทำคัพเค้กค่ะ แล้วจะราดช็อคโกแลตลงไป อยากทราบว่าจะใช้ช็อคโกแลตชนิดไหนคะ อยากได้แบบที่มันไม่แข็งมากเหมือนที่เคลือบไอติมแม๊กนั่มอ่ะค่ะ อยากได้ประมาณช็อคโกแลตเหมือนที่เคลือบพวกโดนัทอ่ะ แล้วรสชาติช็อคโก
angel2me
ขนมปังแป้งเปรี้ยว sourdough พยายามมาสามปี ได้กินสักที
เอาขนมปังซาวโดวจ์ที่ปล้ำทำช่วงวันหยุดมาอวดค่ะ ก้อนนี้อบวันนี้ค่ะ พยายามที่จะเลี้ยงยีสต์ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว ไม่สำเร็จปีกลายก็ลองอีกรอบ ล้มเหลวเหมือนเดิม ยีสต์ไม่ขึ้น ทิ้งไปหลายขวดมาก ปีนี้มีวัน
สวยสุดซอย
ทำช็อกโกแลตเคลือบขนมครับ
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวพันทิป ทุกคน ผมมีปัญหาหนักใจ คือตอนนี้ผมกำลังจะทำขนมส่งขายร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ครับ โดยขนมที่ผมทำจะต้องนำมาเคลือบช็อกโกแลตก่อนครับ เคลือบคล้าย ๆ เซี่ยงไฮ้ หรือป็อกกี้ พวกนั้นครั
สมาชิกหมายเลข 1221778
เคลือบช็อกโกแลตให้ติดทน
สวัสดีค่ะ มือใหม่หัดทำขนมค่ะ พอดีจะทำพวกผลไม้เคลือบช็อกโกแลต พอจะมีเทคนิดไหนที่ทำให้ช็อกติดทน และไม่ค่อยละลายค่ะ ปัจจุบันใช้ช็อกโกแลตแบบแท่งของทิวลิปค่ะ แล้วก็ใช้รสชาเขียวที่เค้าผสมมาสำเร็จแล้ว พอดี
สมาชิกหมายเลข 1267425
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วิธีโภชนาการเรียงตามลำดับก่อนหลังแบบที่ถูกต้องด้วยสัมมาสติ
วิธีโภชนาการเรียงตามลำดับก่อนหลังแบบที่ถูกต้องด้วยสัมมาสติ วิธีนี้ ทำได้ง่ายๆ ทำได้สบายๆ เป็นธรรมชาติ ทำได้ตลอดชีวิต ได้สารอาหารครบ ให้กิน เรียงตามลำดับ แบบที่ถูกต
Strongerich
ตามหาขนมคุกกี้เคลือบช็อคโกแลต
กำลังตามหาขนมที่เป็นเหมือนคุกกี้โอริโอ้หรือครีมโอนี่แหละค่ะ แต่มันเคลือบช็อคโกแลตห่อสีทองข้างในมีสองชิ้น เคยกินตอนเด็ก ๆ เจอทีไรต้องซื้อทุกทีเลยค่ะ มีใครพอทราบมั้ยคะว่าของยี่ห้ออะไร🥹
สมาชิกหมายเลข 8400621
กล้วยบวชชี...อร่อยดี กินเพลินๆ
สวัสดี วันหยุด เทศกาลปีใหม่ค่ะเมื่อวาน ทำอาหารและขนมไปถวายพระ ทำบุญที่วัด ขนมที่ทำไปก็คือ กล้วยบวชชี ขนมที่ทำแสนจะง่าย แต่ตั้งใจทำให้มันดูยากขึ้นอีกนิด ตัดกล้วยข้างบ้าน มา 1 เครือ
เจ๊แก้ว คนเก่ง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยค่ะ ผสมสีกับช็อคโกแลตโค้ทติ้งแล้วแข็ง