ทำช็อกโกแลตเคลือบขนมครับ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวพันทิป ทุกคน ผมมีปัญหาหนักใจ คือตอนนี้ผมกำลังจะทำขนมส่งขายร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ครับ โดยขนมที่ผมทำจะต้องนำมาเคลือบช็อกโกแลตก่อนครับ เคลือบคล้าย ๆ เซี่ยงไฮ้ หรือป็อกกี้ พวกนั้นครับ แต่ว่าพอผมซื้อดาร์กช็อกโกแลตของ turip มาเคลือบปรากฏว่าถ้าประมาณช่วงเช้าก็จะแข็งหรือครับ แต่ตอนสาย ๆ ก็เริ่มละลายแล้ว ผมสังเกตว่าช็อกโกแลตที่ทำขนมเซี่ยงไฮ้ ป็อกกี้ พวกนี้ยังไม่ละลายเลย

ท่านไหนมีสูตรทำช็อกโกแลต หรือมีวิธีการยังไง ช่วยผมด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่