สอบถามเรื่องช็อคโกแลตเคลือบขนม

กระทู้คำถาม
จะทำคัพเค้กค่ะ แล้วจะราดช็อคโกแลตลงไป อยากทราบว่าจะใช้ช็อคโกแลตชนิดไหนคะ
อยากได้แบบที่มันไม่แข็งมากเหมือนที่เคลือบไอติมแม๊กนั่มอ่ะค่ะ
อยากได้ประมาณช็อคโกแลตเหมือนที่เคลือบพวกโดนัทอ่ะ
แล้วรสชาติช็อคโกแลตจะเป็นยังไง ถ้าเกิดขมไปหรือหวานไม่พอ
จะเพิ่มความหวานด้วยอะไรได้บ้างคะ
รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ^^

ประมาณนนี้อ่ะค่ะ  ช็อคจะเงาๆ ไม่แข็งแห้งด้าน แต่ก็ไม่ไหลย้อยนะคะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่