จะทำช็อกโกแลตเคลือบแต่มันไม่แข็ง

พึ่งเคยทำขนมครับ  
ซื้อทิวลิป พาวเดอร์มาตุ๋นอุ่นร้อน ใส่ช็อคโกแลตลงไปแล้วใส่นมขนลงไป ผมอยากได้ให้มันเคลือบแข็งเลย แต่มันไม่ได้อ่ะครับ ต้องใส่อย่างอื่นไหมครับ ไม่เข้าใจพอดีเห็นหลายสูตร ทั้งใส่วิป ใส่นมสด ใส่น้ำร้อน ต้องแบบไหนหรอครับ แนะนำทีครับ
ปล. ทำโอรีโอ้ชุบช็อคโกแลตนำมาทอดแป้งอีกที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่