เราเป็นแม่ค้ามือใหม่ค่ะทำเครปเย็นขาย แล้วอยากขายชิ้นละ20บาทแต่ทำแล้วกำไลหดค่ะ เพราะน่าจะหดที่วิปครีม เฉลี่ยดูแล้วนี่ตกชิ้นละ5-6บาท ถ้าลดปริมาณลงลค.ก็จะติว่าได้น้อย แต่เห็นเจ้าอื่นเค้ายังทำขายได้และไส้แน่นมาก เลยอยากทราบว่า ควรใช้วิปครีมยี่ห่อไหนดีคะ ที่ไม่เลี่ยน ไม่มีกลิ่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
เครปเย็นที่ขายกันชิ้นละ20บาท ใช้วิปครีมแบบไหนคะ