คือตอนนี้ผมคิดว่าจะเปิดร้านหมูกระทะในตลาดรถไฟ ประมาณ 10-15 โต๊ะ จะขายได้มั้ย ?
ผมคิดว่าจะขายเป็นชุด 100-150 บาท ยังไม่ได้คิดสูตรหมักหมูและสูตรน้ำจิ้มเลยครับ ยังไม่ได้เริ่มอะไรเลยครับ ส่วนเรื่องโต๊ะไม่มีปัญหาผมได้คุยกับรุ่นพี่ผมแล้ว ส่วนเต่านี้ยังไม่รู้ว่าจะเอา เตาไฟฟ้าหรือเตาถ่านดี ส่วนถ้วยจานคงไม่มีปัญหาผมว่าจะไปหาซื้อลำปาง หนักใจเรื่องสูตรหมักหมูมากกว่า และก็น้ำจิ้ม ผมมีงบประมาณ 100,000 จะพอมั้ย ตัดเรื่องโต๊ะไปเพราะโต๊ะจะให้ทางบ้านทำส่งมา ผมไม่อยากให้เกิน 150,000 เพราะเปิดแค่ 10-15 โต๊ะ อยากประหยัดให้ถึงที่สุด แต่ผมสำรองเงินไว้อีก 50,000 รวมๆแล้ว 200,000 บาท ถ้าพังมาคือหมดตัว ผมเป็นแค่นักศึกษาเลยกล้าๆกลัวๆ ไม่กล้าคิดการใหญ่เท่าไร แต่ถ้าไม่เริ่มก็ไม่ไปไหนซักที หรือว่าร้านอะไรดีครับที่เกี่ยวกับของกิน ใครพอมีความรู้ในด้านนี้ไหมครับ ?
เปิดร้านหมูกระทะในตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ดีไหมครับ ? 28/08/2560
ผมคิดว่าจะขายเป็นชุด 100-150 บาท ยังไม่ได้คิดสูตรหมักหมูและสูตรน้ำจิ้มเลยครับ ยังไม่ได้เริ่มอะไรเลยครับ ส่วนเรื่องโต๊ะไม่มีปัญหาผมได้คุยกับรุ่นพี่ผมแล้ว ส่วนเต่านี้ยังไม่รู้ว่าจะเอา เตาไฟฟ้าหรือเตาถ่านดี ส่วนถ้วยจานคงไม่มีปัญหาผมว่าจะไปหาซื้อลำปาง หนักใจเรื่องสูตรหมักหมูมากกว่า และก็น้ำจิ้ม ผมมีงบประมาณ 100,000 จะพอมั้ย ตัดเรื่องโต๊ะไปเพราะโต๊ะจะให้ทางบ้านทำส่งมา ผมไม่อยากให้เกิน 150,000 เพราะเปิดแค่ 10-15 โต๊ะ อยากประหยัดให้ถึงที่สุด แต่ผมสำรองเงินไว้อีก 50,000 รวมๆแล้ว 200,000 บาท ถ้าพังมาคือหมดตัว ผมเป็นแค่นักศึกษาเลยกล้าๆกลัวๆ ไม่กล้าคิดการใหญ่เท่าไร แต่ถ้าไม่เริ่มก็ไม่ไปไหนซักที หรือว่าร้านอะไรดีครับที่เกี่ยวกับของกิน ใครพอมีความรู้ในด้านนี้ไหมครับ ?