ทำยังไงให้หมูที่ย่างแล้วดูชุ่มชื้นไม่ซีดไม่แห้งคะ

สวัสดีค่ะ พอดีจะทำหมูย่างแบบชิ้นใหญ่ๆ แต่คราวนี้ทำทิ้งวางไว้หมูมันไม่เงาสวยเหมือนตอนพึ่งขึ้นจากเตาเลยค่ะดูแห้งๆสีซีด เราสามารถใช้น้ำมันพืชชะโลมไว้หลังจากที่ย่างหมูเสร็จแล้วจะช่วยได้มั๊ยคะ หรือต้องใช้วิธีไหนรบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่