เคยเห็นคนลงคลิปแบบบีบ เค้กชิฟฟ่อน สปองจ์ อะไรแบบนี้แล้วมันเด้งเหมือนฟองน้ำเลยมันดูนุ่มฟู่ เป็นไปได้ไงค่ะที่บีบแล้วมันเด้งแบบเหมือนเรากำฟองน้ำแล้วปล่อยมันก็เด้งก็สปริงตัวขึ้นมา อยากทำได้แบบนั้นบ้างค่ะใครมีเคนิค เคล็ดลับ ทำยังไงใส่อะไรลงไป แป้ง สารเสริมหรืออะไร ช่วยแนะนำด้วยค่ะ จะเอาไปฝึกทำค่ะพยายามเปิดหาข้อมูลอ่านมันไม่ค่อยจะมีเลย บอกใบ้ๆก็ได้ค่ะอิอิ วันนี้ลองทำขนมก็บีบมันไม่สปริงแบบเขาเลย 55 ฟีบเชียว
ขอเคล็ดลับจากคนชอบทำขนมหน่อยค่ะ