เครปป้าเฉื่อย กับคุณภาพที่ไม่ใกล้เคียงต้นฉบับ

ใครๆก็ก็รู้จักเครปป้าเฉื่อย บางคนอยู่ใกล้ก็อาจจะได้ทานบ่อย
บางคนอยู่ไกล นานๆถึงจะได้ทาน
เราเองก็คนนึงที่แวะไปรอบ้าง นานครั้งๆถึงไปเพราะรอนานเหลือเกิน
พอมีข่าวว่าเครปป้าเฉื่อยจะมีขายทั่วไปตามห้าง เราก็ว่าดีนะ ไม่ต้องถ่อไปถึงโชคชัย4 รอที 3-4 ชั่วโมง
แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่เคยได้ทานที่มันขายตามห้าง

จนเมื่อวานนี้ไปซื้อของที่เดอะมอลบางกะปิ เดินผ่านร้านเครป เอ้ย เครปป้าเฉื่อยนี่น่า
จัดการลองสั่งมา1 ชิ้น ไข่กับแฮม ในราคา 65 บาท (แพงเนอะ ปกติของป้าแกก็ 40 -60) ไม่เป็นไร อยากกิน !
กว่าจะสั่งรู้เรื่อง พนักงานใหม่ 2 คน พนักงานสาว 1 คน
พนักงานสาวจัดแจงทำ ส่วนเรายืนดูเค้าทำ
หมุนแป้งบนเตาจนประมาณ 10 รอบ เกลี่ยไปเกลี่ยมา
ไข่ใบเล็กมาก คงเบอร์ 2
วางแฮม 5 ชิ้น

ระหว่างรอแป้ง จับผมไปมา กลัวผมไม่สวย สอนพนักงานอีก 2 คน ทำเครปที่อยู่เตา
ขณะนั้นมีลูกค้าสั่ง 3 คน

พอได้มา กัดไป 1 คำ หือออออออ มันไม่ใช่อ่ะ กัดกินไป 3 คำ
ตัดใจทิ้งไป มันกินไม่ได้จริง เหนียว และก็ไม่มีความใกล้เคียงต้นฉบับเลย
เสียดายเงิน 65 บาท มาก

ปัจจุบันป้าแกยังขายอยู่ไหมคะ เคยซื้อมาแต่มันง่วงเลยเอาเข้าตู้เย็น
เช้ามาเวฟมันยังอร่อยอยู่เลย แต่อันนี้ เพิ่งขึ้นจากเตาแท้ๆ เสียดายเงินอ่ะ
มีใครเคยทานสาขาอื่นไหมคะ อร่อยไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่