เครื่องตีแป้ง shap ขนาด 5 ลิตร ขอเทคนิคผสมแป้งขนมปังยังไงไม่ให้เครืองพัง

เรามีเครื่องผสมแป้งของ shap ขนาด 5 ลิตร  อยากจะลองทำขนมปังดู จะมีเทคนิคตีแป้งยังไงไม่ให้เครื่องพัง
ตีรวดเดียวได้หรือไม่  หรือควรตี 5 - 10 นาทีแล้วพักเครื่อง  ถ้าพักควรพักเครื่องกี่นาทีค่ะ  
ปล. ทำกินเองค่ะ   สูตรที่มีใช้แป้งขนมปังประมาณ 300 - 400 กรัม


มือใหม่หัดทำค่ะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่