เรามีเครื่องผสมแป้งของ shap ขนาด 5 ลิตร อยากจะลองทำขนมปังดู จะมีเทคนิคตีแป้งยังไงไม่ให้เครื่องพัง
ตีรวดเดียวได้หรือไม่ หรือควรตี 5 - 10 นาทีแล้วพักเครื่อง ถ้าพักควรพักเครื่องกี่นาทีค่ะ
ปล. ทำกินเองค่ะ สูตรที่มีใช้แป้งขนมปังประมาณ 300 - 400 กรัม
มือใหม่หัดทำค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
เครื่องตีแป้ง shap ขนาด 5 ลิตร ขอเทคนิคผสมแป้งขนมปังยังไงไม่ให้เครืองพัง
ตีรวดเดียวได้หรือไม่ หรือควรตี 5 - 10 นาทีแล้วพักเครื่อง ถ้าพักควรพักเครื่องกี่นาทีค่ะ
ปล. ทำกินเองค่ะ สูตรที่มีใช้แป้งขนมปังประมาณ 300 - 400 กรัม
มือใหม่หัดทำค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ