ที่เห็นน้ำผลไม้ในห้าง ใน7-11 ที่สามารถเก็บได้นานๆเขาใช้วิธีการอะไร เครื่องอะไรบ้าง ใส่สารอะไรบ้างให้เก็บได้นานๆ

อยากจะทราบกระบวนการผลิตน้ำผลไม้อัดกล่องหรือกระป๋อง เขาใช่กระบวนการอะไรรบ้าง ใส่อะไรบ้างให้สามารถเก็บได้นานๆ ใช้การสเตอรี่ไลน์ด้วยวิธีการไหน แล้วมีกี่วิธีครับที่ทำให้สามารถเก็บน้ำผลไม้ได้นานๆครับ
สำหรับน้ำที่อัดกระป๋องกับที่อยู่ในกล่องมันต่างกันอย่างไรครับ มีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร กระบวนการบรรจุต่างกันอย่างไรครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่