คือเรานึ่งมันญี่ปุ่นทีไร มันจะเป็นเนื้อซุยๆ ร่วนๆ เนื้อหยาบๆค่ะ
อยากรู้ว่าคนอื่นเค้านึ่งกันกี่นาที ให้มันเนื้อใสใสน่าทานคะ หรือเรานึ่งผิดวิธี หรือเรานึ่งไม่สุกคะ
เรานึ่งโดยใช้ซึ้งนึ่งค่ะ เรานึ่งไป 1 ชั่วโมงค่ะ
ตอนแรกนึ่งไป 40 นาที พอเปิดดูยังแข็งอยู่ ก็เอาไม้จิ้มฟันจิ้มค่ะ
แล้วนึ่งต่ออีก 20 นาที เลยกลายเป็นแบบนี้ค่ะ TT มันไม่ใสเอาซะเลย
ทานแล้วติดคอมากๆ อยากทานแบบเนื้อใสๆค่ะ
วอนผู้รู้ช่วยบอกวิธีด้วยนะคะ หมดปัญญาจริงๆค่ะ
ส่วนรูปนี้ยืม Google มานะคะ
อยากทานเนื้อใสใสแบบนี้ค่ะ
นึ่งมันญี่ปุ่นยังไงให้เนื้อใสน่าทาน คือเรานึ่งแล้วมันซุยมากเลย มีรูปค่ะ
อยากรู้ว่าคนอื่นเค้านึ่งกันกี่นาที ให้มันเนื้อใสใสน่าทานคะ หรือเรานึ่งผิดวิธี หรือเรานึ่งไม่สุกคะ
เรานึ่งโดยใช้ซึ้งนึ่งค่ะ เรานึ่งไป 1 ชั่วโมงค่ะ
ตอนแรกนึ่งไป 40 นาที พอเปิดดูยังแข็งอยู่ ก็เอาไม้จิ้มฟันจิ้มค่ะ
แล้วนึ่งต่ออีก 20 นาที เลยกลายเป็นแบบนี้ค่ะ TT มันไม่ใสเอาซะเลย
ทานแล้วติดคอมากๆ อยากทานแบบเนื้อใสๆค่ะ
วอนผู้รู้ช่วยบอกวิธีด้วยนะคะ หมดปัญญาจริงๆค่ะ
ส่วนรูปนี้ยืม Google มานะคะ
อยากทานเนื้อใสใสแบบนี้ค่ะ