นึ่งมันญี่ปุ่นยังไงให้เนื้อใสน่าทาน คือเรานึ่งแล้วมันซุยมากเลย มีรูปค่ะ

คือเรานึ่งมันญี่ปุ่นทีไร มันจะเป็นเนื้อซุยๆ ร่วนๆ เนื้อหยาบๆค่ะ

อยากรู้ว่าคนอื่นเค้านึ่งกันกี่นาที ให้มันเนื้อใสใสน่าทานคะ หรือเรานึ่งผิดวิธี หรือเรานึ่งไม่สุกคะ

เรานึ่งโดยใช้ซึ้งนึ่งค่ะ เรานึ่งไป 1 ชั่วโมงค่ะ

ตอนแรกนึ่งไป 40 นาที พอเปิดดูยังแข็งอยู่ ก็เอาไม้จิ้มฟันจิ้มค่ะ

แล้วนึ่งต่ออีก 20 นาที เลยกลายเป็นแบบนี้ค่ะ TT มันไม่ใสเอาซะเลย

ทานแล้วติดคอมากๆ อยากทานแบบเนื้อใสๆค่ะ

วอนผู้รู้ช่วยบอกวิธีด้วยนะคะ หมดปัญญาจริงๆค่ะ เม่าโศกเม่าโศกเม่าโศก



ส่วนรูปนี้ยืม Google มานะคะ


อยากทานเนื้อใสใสแบบนี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่