สวัสดีครับ วันนี้มีโอกาสมาทานอาหารร้านอาหารบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย สำหรับมื้อพิเศษกับ Char Restaurant บนชั้น 25 ของโรงแรม Hotel Indigo ถนนวิทยุ กับวิวใจกลางถนนวิทยุ และสวนสถานทูตสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์บรรยกาศภายในร้านตกแต่งแบบโล่งโปร่งสบาย มองเห็นวิวสวยๆ ด้านนอก พร้อมพื้นที่มากมายให้คุณเลือกนั่งสบายๆ อาหารโดย เชฟนิค เชฟมากฝีมือเชื้อสายฮาวาย กับแรงบันดาลใจด้านอาหารที่หลากหลายทั้ง อเมริกัน ญี่ปุ่น ฮาวาย เปรู หล่อหลอมออกมาเป็นเอกลักษณ์ของเชฟนิค เรามาเริ่มกันที่ สตาร์ทเตอร์กันเลยครับ
ขนมปังอุ่นๆ เสิร์ฟมาในกล่องไม้ ช่วยรักษาความอุ่นไว้
ต่อกันที่ Ember torched scallops หอยเชลล์สไลด์ กริลล์สุกกำลังดี ท็อปด้วยชีสราดด้วยซอส พร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและไข่กุ้ง มองเผินๆ ดูคล้ายไข่ดาวเลยครับ
Spicy tuna tartare ทาท่าทูน่ารสเข้มข้น ท็อปมาด้วยไข่ปลาแซลมอนแบบเต็มๆ พร้อมกับแป้งพัฟทอดกรอบ ทานคู่กันอร่อยมากๆ ครับ
Crab cake เนื้อปูเน้นๆ ในแป้งเค้กนำไปทอดกรอบ ท็อปด้วยหอมผัด กลิ่นหอมเข้ากันดีกับเค้กและเนื้อปู เต็มปากเต็มคำ เวลาทานบีบเลมอนนิดหน่อย หรือจะทานกับซอสก็อร่อยไม่แพ้กันครับ
Lobster Gnocchi เนื้อล็อปสเตอร์ ผัดกับซอสครีม ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนกับต้นหอม ครีมมี่มากครับ
Spagetti au Homard P สปาเก็ตตี้ กับเมน ล็อปสเตอร์ เบค่อน และ ชิลลี่ครีม
Peruvian Seafood rice ข้าวซีฟู้ดสไตล์เปรู คล้ายๆ รีซอตโต้ แต่มีกลิ่นและรสของเครื่องเทศที่แรงกว่า รสชาติถึงเครื่องดีครับ
Australian Lamp rack เนื้อแกะติดซี่โครง กริลล์มาสุกกำลังดี เนื้อแกะที่นี่ดีมากครับ แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ทานกับกระเทียมเจียว
Tomahawk wagyu สกอล 5 เสิร์ฟมาระดับมีเดี่ยมแรร์ พร้อมเครื่องเคียงอย่างโปเตโต้ พูเร่ มันฝรั่งทอด กับซีเคร็ทซอสคุโรบุตะ พ็อค ช็อป 500 g สเต็คหมูคุโรบุตะ เนื้อนุ่ม อร่อย ซอสที่ราดมารสชาติดีครับมาถึงเมนูของหวานกันบ้าง
Mint chip ช็อกโกแลต มูส เสิร์ฟกับ ไอศครีมมิ้นท์ 3 รสชาติ ท็อปด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น แผ่นน้ำตาล และครัมเบิ้ลเพิ่มความกรุบกรอบ
CHAR Signature cheese cake ชีสเค้กท็อปด้วยมูสกล้วยหอม และ Brown Butter เนื้อเนียนนุ่ม ทานคู่กับซอส 2 ชนิด
เชิญลิ้มลองความอร่อยกันได้ ที่ร้าน Char Restaurant ชั้น 25 ได้ครับ
ส่วนใครที่อยากนั่งชิลล์ หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บนชั้น 26 ก็มีบาร์ไว้ให้บริการ วิวสวยไม่แพ้กันครับ
[SR] อาหารอร่อยกับวิวสวยที่ Char Restaurant ชั้น 25 โรงแรม Hotel Indigo Bangkok
ขนมปังอุ่นๆ เสิร์ฟมาในกล่องไม้ ช่วยรักษาความอุ่นไว้
ต่อกันที่ Ember torched scallops หอยเชลล์สไลด์ กริลล์สุกกำลังดี ท็อปด้วยชีสราดด้วยซอส พร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและไข่กุ้ง มองเผินๆ ดูคล้ายไข่ดาวเลยครับ
Spicy tuna tartare ทาท่าทูน่ารสเข้มข้น ท็อปมาด้วยไข่ปลาแซลมอนแบบเต็มๆ พร้อมกับแป้งพัฟทอดกรอบ ทานคู่กันอร่อยมากๆ ครับ
Crab cake เนื้อปูเน้นๆ ในแป้งเค้กนำไปทอดกรอบ ท็อปด้วยหอมผัด กลิ่นหอมเข้ากันดีกับเค้กและเนื้อปู เต็มปากเต็มคำ เวลาทานบีบเลมอนนิดหน่อย หรือจะทานกับซอสก็อร่อยไม่แพ้กันครับ
Lobster Gnocchi เนื้อล็อปสเตอร์ ผัดกับซอสครีม ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนกับต้นหอม ครีมมี่มากครับ
Spagetti au Homard P สปาเก็ตตี้ กับเมน ล็อปสเตอร์ เบค่อน และ ชิลลี่ครีม
Peruvian Seafood rice ข้าวซีฟู้ดสไตล์เปรู คล้ายๆ รีซอตโต้ แต่มีกลิ่นและรสของเครื่องเทศที่แรงกว่า รสชาติถึงเครื่องดีครับ
Australian Lamp rack เนื้อแกะติดซี่โครง กริลล์มาสุกกำลังดี เนื้อแกะที่นี่ดีมากครับ แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ทานกับกระเทียมเจียว
Tomahawk wagyu สกอล 5 เสิร์ฟมาระดับมีเดี่ยมแรร์ พร้อมเครื่องเคียงอย่างโปเตโต้ พูเร่ มันฝรั่งทอด กับซีเคร็ทซอสคุโรบุตะ พ็อค ช็อป 500 g สเต็คหมูคุโรบุตะ เนื้อนุ่ม อร่อย ซอสที่ราดมารสชาติดีครับมาถึงเมนูของหวานกันบ้าง
Mint chip ช็อกโกแลต มูส เสิร์ฟกับ ไอศครีมมิ้นท์ 3 รสชาติ ท็อปด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น แผ่นน้ำตาล และครัมเบิ้ลเพิ่มความกรุบกรอบ
CHAR Signature cheese cake ชีสเค้กท็อปด้วยมูสกล้วยหอม และ Brown Butter เนื้อเนียนนุ่ม ทานคู่กับซอส 2 ชนิด
เชิญลิ้มลองความอร่อยกันได้ ที่ร้าน Char Restaurant ชั้น 25 ได้ครับ
ส่วนใครที่อยากนั่งชิลล์ หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บนชั้น 26 ก็มีบาร์ไว้ให้บริการ วิวสวยไม่แพ้กันครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น