คือผมต้องบอกก่อนว่าผมอายุ 20ได้4เองค้าบ ^?^
กำลังวางแผนว่าจะหาที่ทาง ทำเลในการเปิดร้าน(ก๋วยเตี๋ยวเรือ)ครับ ด้านรสชาติค่อนข้างรสจัดตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือเลยครับจึงมั่นใจมากๆครับว่าอร่อยรสชาติติดปากคนแน่ๆ ด้านความอดทน ความขยัน และการบริการ ผมให้คะเนียนตัวเอง 8/10เลยครับ เพราะผมเกิดมาในตอนที่ครอบครัวฐานะยากจนถึงจนมากๆ จึงต้องทำงานตั่งแต่เด็กไม่ว่าจะเป็นล้างจาน ล้างห้องน้ำ ยกจานไปตั้งอันนี้หมายถึงตอนเด็กแบบเด็กน้อยเลยน่ะครับ(3-4ขวบ) โตมาหน่อย ป.4แม่ให้ตังมา1,500 เพื่อเปิดกิจการของผมเองคือ!!! ข้าวไข่เจียวครับทำเลนี่เรียกได้ว่าทำเลทองเลยครับ ติดแม่น้ำติดโป๊ะเรือไม่มีคนขายของเลยที่ริมน้ำ ด้วยความเป็นเด็กใครเห็นก็แวะซื้อครับกล่องล่ะ10-. เป็นอะไรที่ขายดีมากๆเลยล่ะ^0^ แต่ขายได้เกือบๆปีก็ต้องเลิกเพราะพี่กิจแกมาไล่ที่^^ที่ผมอยู่ป.4แต่ทำงานหนักได้เพราะผมเป็นคนร่างใหญ่ครับ ป.4 ป.5นี่ผมหนัก86สูง160เลยน่ะครับ ตอนนี้ผมเองก็ทำร้านอาหารกับครอบครัวอยู่ ซึ่งเปิดมาได้3-4ปีแล้วเรียกว่าอยู่ตัวแล้วครับเพราะขายดีมาตลอด แต่ก่อนจะขายดีมันก็มีมรสุมเข้ามาตลอกซึ่งผมก็จะเก็บเอาวิธีคิด วิธีหาทางออกจากพ่อผมนี่แหละครับมาไว้ใช้ เรียกว่าเรียนวิธีทำกินมาแต่เด็กเลย
เข้าเรื่องกันดีกว่าครับออกไปไกลเกิ๊นนน!!
คืออย่างที่บอกแหละครับผมทำงานมาแต่เด็ก เงินเก็บก็พอมีลงทุนประมาณ 7-8หมื่นบาท(อันนี้เป็นเงินที่ไม่ได้ขอพ่อแม่มาน่ะครับ) ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือได้ แต่ก็ด้วยที่อายุเพิ่งจะ 20 ทำให้พ่อและแม่ไม่เห็นด้วยอย่างแรงเลยครับที่ผมจะออกมาทำกิจการนี้
เพื่อนๆ,พี่ๆ,น้องๆ มีความคิดยังไงบ้างครับ เห็นด้วยมั้ย? และถ้าเห็นด้วยคิดว่า ณ พ.ศ.นี้ทำเลในกรุงเทพช่วงไหนดีบ้างครับ(ขอค่าเช่าไม่แรงนะครับ) หรือพี่ๆคนไหนมีตึกแถวราคาย่อมเยาให้น้องอ้วนคนนี้ลองวิชาก็หลังไมค์มาบอกทีน่ะครับ สุดท้ายนี้ผมคิดว่าผมมีประสปการณ์ที่จะทำให้ธุรกิจของผมอยู่มาได้ครับ
อายุ20อยากเปิดกิจการครับ^_^*
กำลังวางแผนว่าจะหาที่ทาง ทำเลในการเปิดร้าน(ก๋วยเตี๋ยวเรือ)ครับ ด้านรสชาติค่อนข้างรสจัดตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือเลยครับจึงมั่นใจมากๆครับว่าอร่อยรสชาติติดปากคนแน่ๆ ด้านความอดทน ความขยัน และการบริการ ผมให้คะเนียนตัวเอง 8/10เลยครับ เพราะผมเกิดมาในตอนที่ครอบครัวฐานะยากจนถึงจนมากๆ จึงต้องทำงานตั่งแต่เด็กไม่ว่าจะเป็นล้างจาน ล้างห้องน้ำ ยกจานไปตั้งอันนี้หมายถึงตอนเด็กแบบเด็กน้อยเลยน่ะครับ(3-4ขวบ) โตมาหน่อย ป.4แม่ให้ตังมา1,500 เพื่อเปิดกิจการของผมเองคือ!!! ข้าวไข่เจียวครับทำเลนี่เรียกได้ว่าทำเลทองเลยครับ ติดแม่น้ำติดโป๊ะเรือไม่มีคนขายของเลยที่ริมน้ำ ด้วยความเป็นเด็กใครเห็นก็แวะซื้อครับกล่องล่ะ10-. เป็นอะไรที่ขายดีมากๆเลยล่ะ^0^ แต่ขายได้เกือบๆปีก็ต้องเลิกเพราะพี่กิจแกมาไล่ที่^^ที่ผมอยู่ป.4แต่ทำงานหนักได้เพราะผมเป็นคนร่างใหญ่ครับ ป.4 ป.5นี่ผมหนัก86สูง160เลยน่ะครับ ตอนนี้ผมเองก็ทำร้านอาหารกับครอบครัวอยู่ ซึ่งเปิดมาได้3-4ปีแล้วเรียกว่าอยู่ตัวแล้วครับเพราะขายดีมาตลอด แต่ก่อนจะขายดีมันก็มีมรสุมเข้ามาตลอกซึ่งผมก็จะเก็บเอาวิธีคิด วิธีหาทางออกจากพ่อผมนี่แหละครับมาไว้ใช้ เรียกว่าเรียนวิธีทำกินมาแต่เด็กเลย
เข้าเรื่องกันดีกว่าครับออกไปไกลเกิ๊นนน!!
คืออย่างที่บอกแหละครับผมทำงานมาแต่เด็ก เงินเก็บก็พอมีลงทุนประมาณ 7-8หมื่นบาท(อันนี้เป็นเงินที่ไม่ได้ขอพ่อแม่มาน่ะครับ) ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือได้ แต่ก็ด้วยที่อายุเพิ่งจะ 20 ทำให้พ่อและแม่ไม่เห็นด้วยอย่างแรงเลยครับที่ผมจะออกมาทำกิจการนี้
เพื่อนๆ,พี่ๆ,น้องๆ มีความคิดยังไงบ้างครับ เห็นด้วยมั้ย? และถ้าเห็นด้วยคิดว่า ณ พ.ศ.นี้ทำเลในกรุงเทพช่วงไหนดีบ้างครับ(ขอค่าเช่าไม่แรงนะครับ) หรือพี่ๆคนไหนมีตึกแถวราคาย่อมเยาให้น้องอ้วนคนนี้ลองวิชาก็หลังไมค์มาบอกทีน่ะครับ สุดท้ายนี้ผมคิดว่าผมมีประสปการณ์ที่จะทำให้ธุรกิจของผมอยู่มาได้ครับ