ตามนั้น ขอถามเเบบคนไม่เคยทำอาหารนะครับ ผมชอบกินเมนูปลาเป็นปกติอยู่เเล้ว ตามร้านอาหารก็ใช้ ปลากระพง (รึเปล่า ???) มันใช่ปลาชนิดเดียวกันรึเปล่าในเเต่ละร้าน หรือว่าคนละชนิด ? เเต่... ผมเห็นว่ามันก็เป็นเนื้อปลาหน้าตาเเบบเดียวกันนะครับ... เเต่ผมสงสัยว่าทำไมบางเมนู บางร้านอย่าง ข้าวต้มปลา กระเพราปลา ก๋วยเตี๋ยวปลา บางร้านก็ทั้งเเข็งทั้งเหนียว เเต่ทำไมบางร้านมันยุ่ยจังเลยครับ ? ใครพอนึกออกมั้ยครับ ?
ทำไมอาหารตามสั่งเมนูปลา (กระพง ???) บางร้านถึงทั้งเเข็งทั้งเหนียว เเต่บางร้านยุ่ยจังเลยครับ ?