รีวิวชวนหิววันนี้พาไปกินซูชิอร่อยๆที่สะพานควาย ร้าน Suku Suku ร้านซูชิบุฟเฟ่ต์ซูชิและปลาดิบร้านเดียวย่านสะพานควาย ร้านนี้อยู่เกือบถึงสี่แยกสะพานควายใกล้กับธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนนสังเกตุง่าย แต่ที่จอดรถแถวนี้หายากมารถเมล์ รถไฟฟ้า แท้กซี่จะสะดวกสุด ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีอารีย์แล้วต่อรถเมล์มาสองป้ายก็ถึงหรือจะเดินก็เพียงสิบนาที ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสะพานควายนั่งรถเมล์แค่ป้ายเดียวมาลงที่ป้ายรถเมล์หน้าโรงพักบางซื่อ หรือจะเดินมาจากสะพานควายก็แค่ห้านาทีเท่านั้น
บริเวณหน้าร้านจะมีป้ายบอกโปรโมชั่นส่วนลดจากบัตรต่างๆ ร้านตกแต่งดูโปร่งๆเรียบๆง่ายๆ นั่งสบาย แต่ที่นั่งมีไม่เยอะถ้าไปหลายคนอาจต้องโทรงจองโต๊ะก่อนล่วงหน้า ร้าน Suku Suku อยู่ติดกับร้าน Some cafe ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่มีสองราคาให้เลือก คือ 599 บาทกับ 799 บาท จ่ายเงินสดมีส่วนลด 10% สำหรับคนใช้เบอร์ AIS หรือ Dtac เราเลือกสั่งบุฟเฟ่ต์แบบ 799 บาท ซึ่งจะต่างจากแบบ 599 บาท ตรงที่เมนูซูชิจะมี ปลาทูน่า ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง เอนกาวะ(ครีบปลาตาเดียว) ซูชิเนื้อวากิว(เมนูวากิวเป็นเมนูอร่อยสุดของร้าน) ปลาดิบรวมและของกินเล่นอื่นๆอีกหลายอย่างเพิ่มขึ้น พอเข้ามาในร้านนั่งปุ๊ปเมนูอาหารกับชามาเสริฟทันที จะดื่มเลือกชาเขียวร้อนหรือเย็นก็ได้ ชาที่นี่ดื่มแล้วได้รสชาติของชาเขียวไม่จืดชืด วาซาบิ ที่นี่ใช้เป็นแบบสดไม่ใช่แบบผงผสมน้ำ
ส่วนที่เป็นราคา 799 บาทจะมีเมนูสามรูปแรกด้านบนเพิ่มเข้ามา จานแรกสั่งปลาดิบรวม Suku grand sashimi เสริฟมาในชามแก้วใส่น้ำแข็งมี ปูอัด, ทูน่า, ซาบะดอง, เนื้อแซลมอน, เนื้อท้องแซลมอน, ปลากะพง, ไข่หวาน มาอย่างละ 3 ชิ้น *** เมนูนี้จะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะกินหรือไม่กินปลาอะไรจะเสริฟมาแบบนี้เท่านั้น ที่นี่ถ้าจะสั่งซาชิมิจะมีแค่แซลมอนกับปลากระพง ถ้าอยากจะกินปลาทูน่าต้องสั่งเซ็ตแบบนี้เท่านั้น อยากให้ทางร้านควรจะเมนูปลาทูน่าให้สั่งแบบซาชิมิด้วย ***
เมนูปลาดิบที่นี่ต้องยอมรับเลยว่าดี ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว ทำมาสะอาด เนื้อปลาสดไม่มีเละ แค่ป้ายวาซาบิแล้วกินเลยไม่จิ้มโซยุก็อร่อยแล้ว เนื้อปลาที่มาเสริฟคุณภาพดีมาก ปลาดิบอร่อยทุกอย่าง ปลาซาบะดองถึงแม้ไม่ชอบกินเลยลองชิมแล้วดีไม่มีคาวและรสชาติกำลังดีไม่เค็มและเปรี้ยวมากไป ไข่หวานไม่หวานมากนุ่มดี ส่วนปูอัดก็รสชาติมาตรฐานร้านอาหารทั่วไป ร้านนี้จัดจานอาหารมาสวยสะอาดน่ากิน
ครั้งแรกที่กินปลาดิบแบบไม่จิ้มโซยุเลย แค่ป้ายวาซาบิบนเนื้อปลาแล้วกิน ความหวาน ความฉ่ำ ความมันของเนื้อปลานั้นได้รสชาติที่อร่อยชอบๆ
จานต่อมาโรลปลาไหลญี่ปุ่นย่างไส้ครีมชีส จานนี้จะเสริฟที่ละ 3 คำ ปลาไหลเนื้อนุ่ม ซอสที่ราดปลามาก็ใช้ได้เคี้ยวแล้วยังได้สัมผัสความมันๆ จากครีมชีส อีก เหมาะกับทานเล่นๆ
จานนี้แซลมอนลนไฟท้อปบนหน้าด้วย ฟัวกราส์ และซอสไข่กุ้ง มีแป้งเทมปุระโรยเพิ่มความกรุบกรอบ จานนี้เราเฉยๆนะกับรสของฟัวกราส์ ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสชาติความมันของฟัวกราส์เท่าไหร่ เหมือนรสแซลมอนกับซอสไข่กุ้ง มันกลบรสชาติความมันของฟัวกราส์จนหมด แต่ปลาแซลมอนกับซอสไข่กุ้งปรุงมารสอร่อยดีนะ
ยำแซลมอนใส่ปูอัด เป็นยำรสชาติแบบไทยๆ จานนี้น้ำยำอร่อยแซ่บกำลังดี พอคลุกรวมให้เข้ากับเนื้อปลาและปูอัดแล้ว อร่อยจนต้องสั่งเบิ้ล
ชามนี้มาม่าเกาหลีใส่หมูน้ำซุปกิมจิ มาม่าชามนี้เสริฟมาขนาดพอดีทานคนเดียว หมูสไลด์ที่ใส่มานุ่มอร่อยถูกใจมาก ส่วนน้ำซุปและเส้นรสชาติปกติทั่วๆไป
ถาดนี้เป็นซูชิที่สั่งรวมหน้าปลาต่างๆ เสริฟรวมกันมาบนถาดไม้จัดเรียงมาสวยน่ากิน เริ่มที่
เอนกาวะ ก่อนเลยคำแรก เนื้อปลาสีขาวลนไฟมาพอสุกป้ายด้วยโซยุและโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง เอนกาวะสดดีไม่มีกลิ่นคาว เนื้อนุ่มเด้งกำลังดี อร่อยมีสั่งซ้ำไปหลายคำ
คำนี้ป็นปลาทูน่าเนื้อสีแดง มีการหั่นเป็นชิ้นเล็กๆวางท้อปด้านบนกับต้นหอมซอย แล้วเหยาะโซยุมานิดหน่อย ปลาทูน่าสดอร่อยดีไม่มีคาว ปลาทำมาสะอาดไม่มีเลือดปลาติดบนข้าว ชอบทูน่าที่นี่อร่อยไม่คาวเสียดายที่ไม่มีซาชิมิทูน่าให้สั่งแยกTT
คำต่อมาซูชิหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง เนื้อปลานุ่มดีย่างมาดีไม่มีไหม้ ซอสรสที่ทาเวลาย่างปลาจะมีรสหวานนำเค็มตามนิดๆ ความอร่อยในระดับมาตรฐานตามร้านซูชิทั่วไปไม่ถึงกับร้องว้าว
คำต่อมาซูชิแซลมอนและซูชิส่วนท้องแซลมอน ต้องยกนิ้วให้เลยแซลมอนร้านนี้เลือกปลามาได้ดี เนื้อปลาสดอร่อยไม่มีเละ เชฟใส่ใจในการแล่ปลา แล่ปลาออกมาได้ดีทำสะอาดไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีเมือกปลาหรือเกล็ดปลาติดมา ซูชิแซลมอนแบบลนไฟก็อร่อย ทำมาไม่สุกมากยังมีความฉ่ำของเนื้อปลาอร่อยไม่แห้งๆ มีเอนกาวะหั่นชิ้นเล็กๆมาท้อปบนหน้ามานิดหน่อยกับไข่ปลาสีดำไม่แน่ใจว่าไข่ปลาหรือไข่กุ้งโดยรวมอร่อยใช้ได้ พวกซอสที่ใส่บนหน้าซูชิปรุงได้อร่อย มากินซูชิร้านนี้แทบจะไม่ได้จิ้มโซยุเลยที่เชฟปรุงมาอร่อยอยู่แล้ว
คำต่อมา "วากิวมอนสเตอร์" จานนี้ขอเน้นย้ำๆเลยว่าต้องสั่งอร่อยโดนข้าวปั้นคำเล็กๆห่อหุ้มด้วยเนื้อวากิวแล่บางๆวางทับลงบนข้าวทำให้เหมือนภูเขาไฟฟูจิ แล้วลนไฟและราดด้วยน้ำจิ้มแจ่ว โรยหน้าด้วยพริกป่นต้นหอมซอย เนื้อนุ่มมากไม่มีกลิ่นคาว ลนไฟมาสุกกำลังดีอร่อยเหลือเชื่อมากจานนี้จัดไปห้าคำ เมนูนี้อร่อยสุดของร้านแล้ว (ใครไม่กินเนื้อร้านนี้มีหมูด้วยนะ)
จานนี้ของกินเล่นหนวดปลาหมึกชุบแป้งทอด กรอบจริงกรอบนานไม่อมน้ำมัน เพราะรสชาติของจานนี้จะมาแนวจืด ควรจะมีซอสมายองเนสมาและมะนาวฝานมาให้จิ้มแกล้มด้วยจะดีมากได้เพิ่มรสชาติจานนี้
จานต่อมาเนื้อวากิวโรลสอดไส้ด้วยฟัวกราส์ จานนี้เสริฟที่ละ 3 คำ ต้องขอบอกว่าจานนี้อร่อยตรงเนื้อวากิวลนไฟอ่อนๆนี่แหละนุ่มลิ้นเข้ากันกับซอสน้ำจิ้มแจ่วมาก ส่วนฟัวกราส์ร้านนี้เราว่ารสชาติและขนาดที่ใส่มามันชิ้นเล็กมาก เลยเฉยๆไม่รู้สึกถึงความนุ่มและมันของความเป็นตับห่านความอร่อยลงตัวของเนื้อวากิวและซอสมันกลบรสชาติฟัวกราส์จนหมด
คำต่อมากุงกังมากิหน้าไข่ปลาแซลมอน (Ikura) คำนี้ไม่โดนสั่งมาแค่คำเดียวเพราะไข่ปลามันแซลมอนเค็มไม่รู้เพราะหมักซอสมาเค็มหรือเปล่า คำนี้เค็มไปสำหรับเรา
กินเองจ่ายเองด้วยบัตรเครดิตและได้ส่วนลด 10% จากทางร้านเพราะใช้โปรของดีแทค ตกประมาณคนละ 780 บาท
- ความสดของปลาร้านนี้ใช้วัตถุดิบดีจริงๆ ใครที่ชอบกินปลาแซลมอนแนะนำให้มาชิมร้านนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง
- รสชาติอาหารส่วนใหญ่ทำออกมาได้ดีอร่อย สดสะอาด จัดจานสวยน่าทาน แสดงถึงความใส่ใจในการปรุงของเชฟ
- อาหารรอไม่นานได้ครบทุกเมนูตามที่สั่ง พนักงานบริการดี สุภาพ
ข้อควรปรับปรุง
- ชุดพรีเมี่ยมซาชิมิ ควรจะให้เลือกสั่งปลาดิบในชุดได้ เพราะปลาบางชนิดเราอาจจะไม่กินหรือกินได้แต่ไม่ชอบปลาชนิดนั้น เช่น ถ้าอยากกินซาชิมิทูน่าต้องสั่งชุดปลาดิบพรีเมี่ยมเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนกับปลาชนิดอื่นแทนหรือตัดของที่ไม่ชอบในชุดพรีเมี่ยมออกได้
[CR] ++รีวิวชวนหิว++ Suku Suku Premium Sushi บุฟเฟ่ต์ สะพานควาย
รีวิวชวนหิววันนี้พาไปกินซูชิอร่อยๆที่สะพานควาย ร้าน Suku Suku ร้านซูชิบุฟเฟ่ต์ซูชิและปลาดิบร้านเดียวย่านสะพานควาย ร้านนี้อยู่เกือบถึงสี่แยกสะพานควายใกล้กับธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนนสังเกตุง่าย แต่ที่จอดรถแถวนี้หายากมารถเมล์ รถไฟฟ้า แท้กซี่จะสะดวกสุด ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีอารีย์แล้วต่อรถเมล์มาสองป้ายก็ถึงหรือจะเดินก็เพียงสิบนาที ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสะพานควายนั่งรถเมล์แค่ป้ายเดียวมาลงที่ป้ายรถเมล์หน้าโรงพักบางซื่อ หรือจะเดินมาจากสะพานควายก็แค่ห้านาทีเท่านั้น
บริเวณหน้าร้านจะมีป้ายบอกโปรโมชั่นส่วนลดจากบัตรต่างๆ ร้านตกแต่งดูโปร่งๆเรียบๆง่ายๆ นั่งสบาย แต่ที่นั่งมีไม่เยอะถ้าไปหลายคนอาจต้องโทรงจองโต๊ะก่อนล่วงหน้า ร้าน Suku Suku อยู่ติดกับร้าน Some cafe ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่มีสองราคาให้เลือก คือ 599 บาทกับ 799 บาท จ่ายเงินสดมีส่วนลด 10% สำหรับคนใช้เบอร์ AIS หรือ Dtac เราเลือกสั่งบุฟเฟ่ต์แบบ 799 บาท ซึ่งจะต่างจากแบบ 599 บาท ตรงที่เมนูซูชิจะมี ปลาทูน่า ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง เอนกาวะ(ครีบปลาตาเดียว) ซูชิเนื้อวากิว(เมนูวากิวเป็นเมนูอร่อยสุดของร้าน) ปลาดิบรวมและของกินเล่นอื่นๆอีกหลายอย่างเพิ่มขึ้น พอเข้ามาในร้านนั่งปุ๊ปเมนูอาหารกับชามาเสริฟทันที จะดื่มเลือกชาเขียวร้อนหรือเย็นก็ได้ ชาที่นี่ดื่มแล้วได้รสชาติของชาเขียวไม่จืดชืด วาซาบิ ที่นี่ใช้เป็นแบบสดไม่ใช่แบบผงผสมน้ำ
ส่วนที่เป็นราคา 799 บาทจะมีเมนูสามรูปแรกด้านบนเพิ่มเข้ามา จานแรกสั่งปลาดิบรวม Suku grand sashimi เสริฟมาในชามแก้วใส่น้ำแข็งมี ปูอัด, ทูน่า, ซาบะดอง, เนื้อแซลมอน, เนื้อท้องแซลมอน, ปลากะพง, ไข่หวาน มาอย่างละ 3 ชิ้น *** เมนูนี้จะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะกินหรือไม่กินปลาอะไรจะเสริฟมาแบบนี้เท่านั้น ที่นี่ถ้าจะสั่งซาชิมิจะมีแค่แซลมอนกับปลากระพง ถ้าอยากจะกินปลาทูน่าต้องสั่งเซ็ตแบบนี้เท่านั้น อยากให้ทางร้านควรจะเมนูปลาทูน่าให้สั่งแบบซาชิมิด้วย ***
เมนูปลาดิบที่นี่ต้องยอมรับเลยว่าดี ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว ทำมาสะอาด เนื้อปลาสดไม่มีเละ แค่ป้ายวาซาบิแล้วกินเลยไม่จิ้มโซยุก็อร่อยแล้ว เนื้อปลาที่มาเสริฟคุณภาพดีมาก ปลาดิบอร่อยทุกอย่าง ปลาซาบะดองถึงแม้ไม่ชอบกินเลยลองชิมแล้วดีไม่มีคาวและรสชาติกำลังดีไม่เค็มและเปรี้ยวมากไป ไข่หวานไม่หวานมากนุ่มดี ส่วนปูอัดก็รสชาติมาตรฐานร้านอาหารทั่วไป ร้านนี้จัดจานอาหารมาสวยสะอาดน่ากิน
ครั้งแรกที่กินปลาดิบแบบไม่จิ้มโซยุเลย แค่ป้ายวาซาบิบนเนื้อปลาแล้วกิน ความหวาน ความฉ่ำ ความมันของเนื้อปลานั้นได้รสชาติที่อร่อยชอบๆ
จานต่อมาโรลปลาไหลญี่ปุ่นย่างไส้ครีมชีส จานนี้จะเสริฟที่ละ 3 คำ ปลาไหลเนื้อนุ่ม ซอสที่ราดปลามาก็ใช้ได้เคี้ยวแล้วยังได้สัมผัสความมันๆ จากครีมชีส อีก เหมาะกับทานเล่นๆ
จานนี้แซลมอนลนไฟท้อปบนหน้าด้วย ฟัวกราส์ และซอสไข่กุ้ง มีแป้งเทมปุระโรยเพิ่มความกรุบกรอบ จานนี้เราเฉยๆนะกับรสของฟัวกราส์ ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสชาติความมันของฟัวกราส์เท่าไหร่ เหมือนรสแซลมอนกับซอสไข่กุ้ง มันกลบรสชาติความมันของฟัวกราส์จนหมด แต่ปลาแซลมอนกับซอสไข่กุ้งปรุงมารสอร่อยดีนะ
ยำแซลมอนใส่ปูอัด เป็นยำรสชาติแบบไทยๆ จานนี้น้ำยำอร่อยแซ่บกำลังดี พอคลุกรวมให้เข้ากับเนื้อปลาและปูอัดแล้ว อร่อยจนต้องสั่งเบิ้ล
ชามนี้มาม่าเกาหลีใส่หมูน้ำซุปกิมจิ มาม่าชามนี้เสริฟมาขนาดพอดีทานคนเดียว หมูสไลด์ที่ใส่มานุ่มอร่อยถูกใจมาก ส่วนน้ำซุปและเส้นรสชาติปกติทั่วๆไป
ถาดนี้เป็นซูชิที่สั่งรวมหน้าปลาต่างๆ เสริฟรวมกันมาบนถาดไม้จัดเรียงมาสวยน่ากิน เริ่มที่ เอนกาวะ ก่อนเลยคำแรก เนื้อปลาสีขาวลนไฟมาพอสุกป้ายด้วยโซยุและโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง เอนกาวะสดดีไม่มีกลิ่นคาว เนื้อนุ่มเด้งกำลังดี อร่อยมีสั่งซ้ำไปหลายคำ
คำนี้ป็นปลาทูน่าเนื้อสีแดง มีการหั่นเป็นชิ้นเล็กๆวางท้อปด้านบนกับต้นหอมซอย แล้วเหยาะโซยุมานิดหน่อย ปลาทูน่าสดอร่อยดีไม่มีคาว ปลาทำมาสะอาดไม่มีเลือดปลาติดบนข้าว ชอบทูน่าที่นี่อร่อยไม่คาวเสียดายที่ไม่มีซาชิมิทูน่าให้สั่งแยกTT
คำต่อมาซูชิหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง เนื้อปลานุ่มดีย่างมาดีไม่มีไหม้ ซอสรสที่ทาเวลาย่างปลาจะมีรสหวานนำเค็มตามนิดๆ ความอร่อยในระดับมาตรฐานตามร้านซูชิทั่วไปไม่ถึงกับร้องว้าว
คำต่อมาซูชิแซลมอนและซูชิส่วนท้องแซลมอน ต้องยกนิ้วให้เลยแซลมอนร้านนี้เลือกปลามาได้ดี เนื้อปลาสดอร่อยไม่มีเละ เชฟใส่ใจในการแล่ปลา แล่ปลาออกมาได้ดีทำสะอาดไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีเมือกปลาหรือเกล็ดปลาติดมา ซูชิแซลมอนแบบลนไฟก็อร่อย ทำมาไม่สุกมากยังมีความฉ่ำของเนื้อปลาอร่อยไม่แห้งๆ มีเอนกาวะหั่นชิ้นเล็กๆมาท้อปบนหน้ามานิดหน่อยกับไข่ปลาสีดำไม่แน่ใจว่าไข่ปลาหรือไข่กุ้งโดยรวมอร่อยใช้ได้ พวกซอสที่ใส่บนหน้าซูชิปรุงได้อร่อย มากินซูชิร้านนี้แทบจะไม่ได้จิ้มโซยุเลยที่เชฟปรุงมาอร่อยอยู่แล้ว
คำต่อมา "วากิวมอนสเตอร์" จานนี้ขอเน้นย้ำๆเลยว่าต้องสั่งอร่อยโดนข้าวปั้นคำเล็กๆห่อหุ้มด้วยเนื้อวากิวแล่บางๆวางทับลงบนข้าวทำให้เหมือนภูเขาไฟฟูจิ แล้วลนไฟและราดด้วยน้ำจิ้มแจ่ว โรยหน้าด้วยพริกป่นต้นหอมซอย เนื้อนุ่มมากไม่มีกลิ่นคาว ลนไฟมาสุกกำลังดีอร่อยเหลือเชื่อมากจานนี้จัดไปห้าคำ เมนูนี้อร่อยสุดของร้านแล้ว (ใครไม่กินเนื้อร้านนี้มีหมูด้วยนะ)
จานนี้ของกินเล่นหนวดปลาหมึกชุบแป้งทอด กรอบจริงกรอบนานไม่อมน้ำมัน เพราะรสชาติของจานนี้จะมาแนวจืด ควรจะมีซอสมายองเนสมาและมะนาวฝานมาให้จิ้มแกล้มด้วยจะดีมากได้เพิ่มรสชาติจานนี้
จานต่อมาเนื้อวากิวโรลสอดไส้ด้วยฟัวกราส์ จานนี้เสริฟที่ละ 3 คำ ต้องขอบอกว่าจานนี้อร่อยตรงเนื้อวากิวลนไฟอ่อนๆนี่แหละนุ่มลิ้นเข้ากันกับซอสน้ำจิ้มแจ่วมาก ส่วนฟัวกราส์ร้านนี้เราว่ารสชาติและขนาดที่ใส่มามันชิ้นเล็กมาก เลยเฉยๆไม่รู้สึกถึงความนุ่มและมันของความเป็นตับห่านความอร่อยลงตัวของเนื้อวากิวและซอสมันกลบรสชาติฟัวกราส์จนหมด
คำต่อมากุงกังมากิหน้าไข่ปลาแซลมอน (Ikura) คำนี้ไม่โดนสั่งมาแค่คำเดียวเพราะไข่ปลามันแซลมอนเค็มไม่รู้เพราะหมักซอสมาเค็มหรือเปล่า คำนี้เค็มไปสำหรับเรา
กินเองจ่ายเองด้วยบัตรเครดิตและได้ส่วนลด 10% จากทางร้านเพราะใช้โปรของดีแทค ตกประมาณคนละ 780 บาท
- ความสดของปลาร้านนี้ใช้วัตถุดิบดีจริงๆ ใครที่ชอบกินปลาแซลมอนแนะนำให้มาชิมร้านนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง
- รสชาติอาหารส่วนใหญ่ทำออกมาได้ดีอร่อย สดสะอาด จัดจานสวยน่าทาน แสดงถึงความใส่ใจในการปรุงของเชฟ
- อาหารรอไม่นานได้ครบทุกเมนูตามที่สั่ง พนักงานบริการดี สุภาพ
ข้อควรปรับปรุง
- ชุดพรีเมี่ยมซาชิมิ ควรจะให้เลือกสั่งปลาดิบในชุดได้ เพราะปลาบางชนิดเราอาจจะไม่กินหรือกินได้แต่ไม่ชอบปลาชนิดนั้น เช่น ถ้าอยากกินซาชิมิทูน่าต้องสั่งชุดปลาดิบพรีเมี่ยมเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนกับปลาชนิดอื่นแทนหรือตัดของที่ไม่ชอบในชุดพรีเมี่ยมออกได้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น