ถ้ากำจัดเชื้อโรคได้แบบ 100% อาหารจะเน่าไหม?

เพิ่งดูสารคดีมาแล้วพบว่า สาเหตุที่ทำให้อาหารเน่านั้น เกิดจากเชื่อโรคและแบคทีเรีย
ถ้าสมมุติว่าเรามีเทคโนโลยีที่สามารถจัดการกับเชื้อโรคในข้าวกระเพราะหมูสับให้สะอาด 100% และเก็บไว้ในวัสดุที่ปลอดเชื้อโรค 100% เช่นกัน
ข้าวกระเพราะหมูสับจานนั้นจะมีวันเน่าเสียไหมครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่