สอบถามเรื่องการแก้ความหวานของ White chocolate หน่อยครับ

รบกวนเพื่อนๆหน่อยนะครับ

คือผมจะทำช็อกโกแลตฟองดูว์ที่เป็น white chocolate ใช้ของ Tulip
แต่ติดปัญหาตรงที่ว่ามันหวานมากๆเลย
ไม่ทราบว่าถ้าผมเติมครีมหรือนมสดลงไปจะช่วยลดความหวานมันได้บ้างมั้ยครับ

ใจจริงอยากใช้ช็อกโกแลตแท้นะ แต่ติดปัญหาที่ว่ามันแพงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่