หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องการแก้ความหวานของ White chocolate หน่อยครับ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
ทำขนม
รบกวนเพื่อนๆหน่อยนะครับ
คือผมจะทำช็อกโกแลตฟองดูว์ที่เป็น white chocolate ใช้ของ Tulip
แต่ติดปัญหาตรงที่ว่ามันหวานมากๆเลย
ไม่ทราบว่าถ้าผมเติมครีมหรือนมสดลงไปจะช่วยลดความหวานมันได้บ้างมั้ยครับ
ใจจริงอยากใช้ช็อกโกแลตแท้นะ แต่ติดปัญหาที่ว่ามันแพงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
EasyCooking --->> Chocolate Mint <<--- ง่ายๆ
Chocolate ถือเป็นขนมหวานที่สามารถนำมาดัดแปลงเป็นผลงานตัวเองได้ง่ายมากๆ โดยขึ้นอยู่กับแม่พิมพ์ และการครีเอทเมนูของแต่ละบุคคล โดยพระเอก-นางเอก ในเมนูนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ช็อกโกแลต โดยใช้เป็น2แบ
Sweet_Engineer_BEARYDream
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ช็อกโกแลตตัวโปรด
เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยเห็นช็อกโกแลตกันตามเคาน์เตอร์คิดเงินตามห้างสรรพค้าทั่วไปกันมาบ้าง และช็อกโกแลตอาจจะเป็นของหวานตัวโปรดของใครหลายๆ และแต่ละคนชอบเมนูที่มีคนผสมของช็อกโกแลต(โกโก้)ที่ไม่เหมือนกั
สมาชิกหมายเลข 7855919
Dubai chocolate 7-11
มีใครมีหนืดๆใต้ฐานช็อกโกแลตแบบนี้บ้าง
ตัวอ้วน VS ตัวผอม
ขนมหวานแบบไหนที่ควรกินคู่กับแอลกอฮอล์? มาดูเหตุผลและไอเดียกัน!
สวัสดีค่ะทุกคน! 🍸🍰 หลายคนชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในโอกาสพิเศษ แต่รู้ไหมว่า ขนมหวานบางชนิด สามารถช่วยเพิ่มความอร่อยและเสริมประสบการณ์การดื่มให้ดียิ่งขึ้น วันนี้เรามีคำแนะนำเ
สมาชิกหมายเลข 7990634
ใช้ไขมันนม(เนย) แทนช๊อกโกแลต ในการทำGanacheได้รึเปล่าคะ
เคยทำ White chocolate ganache แล้วคิดว่าหวานไปมากเลยค่ะ ลองเปลี่ยนชอกโกแลตหลายยี่ห้อก็ยังรู้สึกว่าหวานเลี่ยนอยู่ เลยคิดว่าถ้าเราใช้ไขมันนม(หรือเนย) แทนไขมันโกโก้ (Cocoa butter) ในการช่วยให้กานาชแข็งต
ตัวโกงผู้แสนน่ารักและทรงเสน่ห์
Dubai chocolate 7-11
มีใครมีหนืดๆใต้ฐานช็อกโกแลตแบบนี้บ้าง
ตัวอ้วน VS ตัวผอม
สอบถามคนที่เคยทำnama chocolate หน่อยครับ
คือผมจะทำnama chocolate ตามรูปนะครับ ซึ่งส่วนผสมที่ต้องมีคือ ดารกช็อกโกแลต วิปครีม ผงโกโก้ แต่ที่ผมสงสัยคือ ผมสามารถใช้นมสดแทนวิปครีมได้รึปล่าวครับ. เพราะคงทำแค่ครั้ง2ครั้ง กลัววิปครีมจะเสียนะครับ (
อะไรคือความสมบูรณ์แบบ??
รีวิวอย่างละเอียด ฝ่าความหนาวเซี่ยงไฮ้พิชิตไอศกรีม Godiva
หลายคนคงทราบแล้วว่าGodiva ช็อกโกแลตระดับตำนานที่มีอายุกว่า 90ปีเพิ่งมาเปิดสาขาที่เมืองไทยเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ พวกเราเลยอยากใช้โอกาสพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทำการรีวิวไอศกรีมช็อกโกแลตจาก Godiva ซึ่ง
bean blah blah
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
ทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องการแก้ความหวานของ White chocolate หน่อยครับ
คือผมจะทำช็อกโกแลตฟองดูว์ที่เป็น white chocolate ใช้ของ Tulip
แต่ติดปัญหาตรงที่ว่ามันหวานมากๆเลย
ไม่ทราบว่าถ้าผมเติมครีมหรือนมสดลงไปจะช่วยลดความหวานมันได้บ้างมั้ยครับ
ใจจริงอยากใช้ช็อกโกแลตแท้นะ แต่ติดปัญหาที่ว่ามันแพงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง