หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กลิ่น รสชาติ หน้าตาของอาหาร คือสิ่งสำคัญในการทำให้คนหิว และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือภาชนะ ที่เข้ากันกับอาหาร ในแต่ละจาน
กระทู้คำถาม
เครื่องครัว
อยากให้ทุกท่าน ช่วยแชร์ รูปภาชนะ
ที่คุณถูกใจด้วยครับ
จะเป็นภาชนะใบเปล่า
หรือภาชนะที่มีอาหารน่าตาน่าทานก็ได้ครับผม
ขันโตก เมี่ยงคำ
ข้าวผัดโบราณ ในจานสังกะสี
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
... กะเพราขาหมูเยอรมัน ...
ช่วงวันหยุดยาวนี้ หนอนฯอยู่บ้านค่ะ เพราะจะออกเที่ยวหลังปีใหม่ช่วง 2-7 ม.ค.แทน คิดว่าคนคงน้อยลงมากค่ะ ช่วงที่อยู่บ้านนี่จึงจะพยายามเอาของกินที่สะสมในตู้เย็นออกมาใช้ปรุงอาหาร ไม่ออกไปกินนอกบ้าน ก
หนอนแบกเป้
แกงไตปลาหน่อไม้กุ้ง กับ กุ้ง-หมูสับผัดสะตอ🌶️🧄🌶️ แก้เบื่ออาหาร แซ่บๆ ✌️🤤😋😃😄😁😅
แกงไตปลาหน่อไม้กุ้ง กับ กุ้ง-หมูสับผัดสะตอ🌶️🧄🌶️ แก้เบื่ออาหาร แซ่บๆ ✌️🤤😋😃😄😁😅 เมนูสบายๆ ง่ายๆ แก้เบื่ออาหาร กท. นี้ 2 เมนูไปเลยครับ ท
กานต์(วีระพัฒน์)
แนะนำกล่องใส่อาหาร สำหรับเอาไปทานที่ทำงานหน่อยค่ะ
ขอแบบปกปิดมิดชิดนะคะ ทุกคนใช้กล่องข้าวแบบไหนอยู่คะแนะนำมาได้เลยค่ะ เน้นทนทานและสามารถเวฟได้ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ
Monyada02
เราคงคิดมากเองเหละ
สมาชิกหมายเลข 8556830
ข้าวผัดกุ้ง 85บาท เจ้านี้ให้ข้าวเยอะ สำหรับมื้อเย็น
สมาชิกหมายเลข 7123348
ข้าวผัดกุ้ง&มะเขือผัดกุ้งสับ&เนื้อผัด
ข้าวเหลือจากเมื่อวาน ทำข้าวผัดกันคะ 1.นำข้าวมาขยี้ให้ร่วน ล้างกุ้ง ล้างผัก หั่นผัก 2. ตั้งกะทะใส่น้ำมัน 3ช้อนโต๊ะเจียวกระเทียมให้หอม 3.นำไข่ตอกลงไป2 ใบ ขยี้ให้เข้ากัน ตามด้วยกุ้ง ผัดให้เข้ากันใส
เหมียวเข้าครัว
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
ผัดเผ็ดปลาดุกมื้อเช้า
ไม่รู้ทานอะไรดี เห็นผัดเผ็ดปลาดุก จัดมาจานละ 25 พร้อมน้ำซุปเหมือนเคย จืดไปนิดแต่ได้พริกน้ำปลาช่วย อิ่มไปถึงกลางวัน
Neverforever
น้ำพริกหมูสับ ที่คล้ายๆน้ำพริกเผา..แต่ไม่ได้เผาพริก
สวัสดีค่ะ อากาศเย็นสบายแบบนี้กับข้าวกับปลา ก็ไม่บูดเสียง่ายๆด้วยเช่นน้ำพริกที่ทำในวันนี้ ทำครั้งนึงก็สามารถเก็บไว้กินได้หลายวันเลย น
เจ๊แก้ว คนเก่ง
เวลาไปเขาใหญ่ชอบแวะทานข้าวร้านไหนกันคะ ส่วนเราชอบทานร้านนี้ KP Steak Khaoyai (เคพี สเต็กเขาใหญ่)
ร้านนี้เราขับเจอโดยบังเอิญเห็นรถจอดเยอะคิดว่าน่าจะอร่อย ภายนอกดูตกแต่งได้คลาสสิคดี แล้วมาเขาใหญ่ก็อยากกินแต่สเต็ก ไม่ก็หมูกระทะตลอดเลยค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร ก็เลยจอกแวะทานสักหน่อยค่ะ พอเข้าไปถึงนะ คนแอบเย
babelliz
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 26
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กลิ่น รสชาติ หน้าตาของอาหาร คือสิ่งสำคัญในการทำให้คนหิว และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือภาชนะ ที่เข้ากันกับอาหาร ในแต่ละจาน
ที่คุณถูกใจด้วยครับ
จะเป็นภาชนะใบเปล่า
หรือภาชนะที่มีอาหารน่าตาน่าทานก็ได้ครับผม
ขันโตก เมี่ยงคำ
ข้าวผัดโบราณ ในจานสังกะสี