มีใครเคยทาน ร้านหน่องริมคลอง ไหมคะ อยากรู้ว่าเขาใช้ปูก้อนอะไรทำคะ

กระทู้คำถาม
ได้ทานเมนูจากร้านนี้หลายอย่างแล้วประหลาดใจกับราคาค่ะ
คือดิฉันสั่งเมนูปูมา อาทิ กะเพราปู ไข่ข้นปู กุ้งกระเทียส ฯลฯ
รสชาติถือว่าใช้ได้ แต่กะเพราปูกลิ่นไหม้เกินไปค่ะตกแล้วจานละ 200 บาท

ตอนเปิดกล่องมาตกใจเพราะเยอะมาก เลยเอาเนื้อปูไปชั่งดู
โห หนัก 2 ขีด!! แต่ราคา 200฿ เนี่ยนะ ปูเป็นเนื้อปูก้อนเลยค่ะ
ท่วมกล่องเลย แต่สวยบ้างไม่สวยบ้างเนื้อก็แห้งๆแข็งๆ

ที่ดิฉันสนใจจริงๆคือ ปกติไปซื้อเนื้อปูก้อนใหญ่ก็ 1,700 แล้วค่ะ
ที่ตลาดสามย่านนะคะ หรือราคาแถวใต้ก็ประมาณ 1,300
ดูแล้วยังไงร้านหน่องให้ 2 ขีด ไม่มีทางทำได้ในราคา 200 บาทแน่ๆ

เลยสงสัยค่ะว่า เนื้อปูก้อนที่ร้านหน่องใช่แบบเดียวกับโลละพันกว่าไหมคะ
หรือมันมีเนื้อปูเกรดอื่นๆลองลงมาคะ ใครเคยกินลองมาแชร์ ปสก กันดูค่ะ

คือถ้าเป็นแบบแรกดิฉันว่าคุ้มมาก (แม้เขาจะทำไหม้ไปจนเสียดายเนื้อปู)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่