ขอบริจาคสูตรกะปิทรงเครื่องเบค่อนด้วยค่า

พอดีอยากลองหัดทำน้ำพริกแนวๆๆลูกครึ่ง ใช้ เบค่อนกรอบแทนเนื้อหมู นำมาทำเป็นกะปิทรงเครื่องแห้งๆ เก็บใส่กระปุกได้หลายๆวัน แล้วสามารถนำไปคลุกข้าวทำเป็นข้าวคลุกกะปิได้

รบกวนเพื่อนๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่