รีวิว มาม่าเกาหลี ICE TYPE ขัดแต่เข้ากัน (เย็นแต่เผ็ด??)


ซองนี้แหละค่า สีฟ้าสะดุดตา เขียนว่า ICE TYPE น่าลองซะจริงๆ ตามมาเลย

เตรียมเครื่องจะใส่ไรก็ใส่เนอะ

ลวกผักทั้งหลายให้สุก ช็อคด้วยน้ำเย็น พักไว้

ลวกบะหมี่ 4 นาที แล้วเทน้ำออก
เตรียมน้ำแข็งถาดนึงในช่องฟรีซ และน้ำเย็นจัด 800 มล เทใส่ถัง และใส่เส้นลงไปจนเย็น รินน้ำออก

ใส่เครื่องปรุงลงไปคลุก พร้อมทั้งผัก คลุกๆๆให้เข้ากันน

เสร็จแล้วค่าา รสชาติเผ็ดดี มีความเย็นสอดแทรก รู้สึกช่วยให้หายเผ็ดได้ระดับนึง...มั้งงง
ใครอยากลองลองเลยค่ะ อย่างน้อยก็ไม่เผ็ดร้อน แต่เผ็ดเย็น เหมาะกับอากาศบ้านเราเนอะ

ฝากกดติดตามเราด้วยน้าา https://cookpad.com/th/users/2440064
หรือสร้าง คลังอาหารส่วนตัว ได้ที่ www.cookpad.com/th/download
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่