ทำพวกคุซึโมจิ ใช้แป้งอะไรแทนได้บ้างคะ

คุซึโมจิและวาราบิโมจิ ถ้าจะทำเองใช้แป้งอะไรได้บ้างคะ (แป้งต้นตำรับหาซื้อยากมากค่ะ)
แป้งท้าวยายม่อมอย่างเดียวได้มั้ยคะ หรือต้องผสมพวกแป้งข้าวเหนียว
เห็นบางสูตรใช้แป้งมันฮ่องกง (ใช่อันเดียวกับแป้งมันฝรั่งรึเปล่าคะ)
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่