เจ้าของสูตรไม่มีล็อกอินพันทิป แต่อยากจะแบ่งปันสูตรให้กับทุก ๆ คน เราเลยเอามาลงให้ค่ะ
ไอศครีมเจลาโต้สูตรไม่ลดต้นทุน
3 สูตรหลักแบบมืออาชีพ จำเป็นต้องมีเครื่องปั่นไอศครีมนะคะ
#ครัวแล้วแต่พจ
เบสนมสูตรต่อยอดได้ทุกรสชาติ
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 10กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 40กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใสค่ะ
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 70กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.น้ำตาลทราย 110กรัม
5.นมสดไขมันเต็ม 500กรัม
6.เนยสดรสจืด 50กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักรอไว้ค่ะ
2.นำนมขึ้นตุ๋นให้ร้อน แล้วนำส่วนผสมข้อ1ที่คลุกเคล้าพักรอไว้ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมผงและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป คนให้ละลาย
3.นำส่วนผสมที่1เหนียวๆข้นๆที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดี ยกลงพักไว้ให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียน
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.นมข้นจืด 100กรัม
2.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสมที่ปั่นจนเนียนแล้วเทลงในอ่างผสม ตามด้วยวิปปิ้งครีมแดลี่และนมข้นจืด คนให้เข้ากัน แล้วกรองส่วนผสมด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
2.นำส่วนผสมที่กรองแร้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
3.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
4.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
เบสโยเกิร์ตเพื่อทำไอศครีมรสผลไม้
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 40กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 20กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใสค่ะ
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 40กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.น้ำตาลทราย 110กรัม
5.นมสดไขมันเต็ม 200กรัม
6.เนยสดรสจืด 50กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย คลุกเค้าให้เข้ากัน พักไว้
2.นำนมขึ้นตุ๋นให้ร้อน นำส่วนผสมข้อ1ที่คลุกเคล้ารอไว้ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมต่างๆและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป
3.นำส่วนผสมที่1เหนียวๆข้นๆที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดีค่ะ ยกลงพักไว้ให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมที่อุ่นแล้วมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียนค่ะ
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 400กรัม
2.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสมที่พักรอไว้ในส่วนผสมส่วนที่1+2ที่ปั่นจนเนียนเทลงในอ่างผสม เติมวิปปิ้งครีมแดลี่และโยเกิร์ตตามลงไปค่ะ คนให้เข้ากัน แร้วกรองส่วนผสมด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
2.นำส่วนผสมที่กรองแล้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
3.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
4.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
สูตรทำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ
=>เตรียมทำไอศครีมผลไม้
=>โยเกิร์ตพร้อมดื่ม
1.นมสดไขมันเต็ม 2000กรัม
2.นมผงเบเกอรี่ 40กรัม
3.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 350กรัม
วิธีทำ
1.ตุ๋นนมสด+นมผงเหมือนละลายช๊อกกาแลต คนไปเรื่อยๆ ยกตะกร้อมือขึ้นมาแตะดูว่าร้อนจัดๆหรือวัดอุณหภูมิได้ที่80-95C
2.คนไปเรื่อยๆแบบจับเวลา10นาที เพื่อฆ่าเชื้อโรคและระเหยน้ำออกจากนมให้ความเข้มข้นพอดีกับการทำโยเกิร์ต ถ้าเหลือน้ำในนมมากอยู่ โยเกิร์ตที่เสร็จแร้วจะมีน้ำลอยบนหน้าโยเกิร์ตค่ะ
3.พักนมที่ตุ๋นให้อุ่น ใส่โยเกิร์ต 350กรัม ลงไป คนให้เข้ากันค่ะ
4.พักทิ้งไว้ในภาชนะเดิม ห้ามย้ายภาชนะ เพราะการย้ายภาชนะจะทำให้เกิดฟองอากาศในนม เนื้อไม่เนียนสวย ทิ้งโยเกิร์ตไว้นาน4-8ชม. ห้ามขยับภาชนะนะคะ เดี๋ยวโยเกิร์ตตกใจ ชอบเปรี้ยวมากน้อยเลือกเวลาหมักตามลำบากเรยได้ค่ะ
5.ตักโยเกิร์ตแบ่งบรรจุได้เรยค่ะ เนื้อโยเกิร์ตจะสวยเนียนเหมือนมืออาชีพ,จะเก็บไว้ทำโยเกิร์ตผลไม้พร้อมดื่มหรือทำไอศครีมผลไม้ก็ได้นะคะ ได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ
**เคล็ดลับ ตุ๋นหม้อไหน ตอนจบก็ต้องหม้อนั้นค่ะ~
เบสกะทิ
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 40กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 20กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใส
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 20กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.ครีมเทียม 30กรัม
5.น้ำตาลทราย 110กรัม
6.หัวกะทิข้นๆ 500กรัม
7.เนยสดรสจืด 40กรัม
8.กลิ่นใบเตยกะทิ 2ช้อนชา
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย+ครีมเทียม คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
2.นำกะทิขึ้นตุ๋นให้ร้อน นำส่วนผสมในข้อ1ที่คลุกเคล้ารอไว้ ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมต่างๆและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป
3.นำส่วนผสมที่1ในส่วนสารเสริมที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น ใส่กลิ่นตามลงไป คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดี ยกลง พักให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียน
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสม1+2ที่ปั่นจนเนียนแล้วเทลงในอ่างผสม ตามด้วยวิปปิ้งครีมแดลี่ คนให้เข้ากัน กรองด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
4.นำส่วนผสมที่กรองแล้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
5.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
6.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
ดูคลิปและสอบถาม ตามลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ
ไอศครีมเจลาโต้สูตรไม่ลดต้นทุน
=>พร้อมรวมคลิปรีวิวอยู่ในลิงก์สูตรที่แปะไว้ทุกลิงก์นะคะ
=>ต้นทุนทั้ง3สูตรx30%ค่าแรงและค่าเบ็ดเตล็ดเรียบร้อยนะคะ รวมไปถึงค่าไฟและค่าตู้แช่ ค่าเกลือค่าน้ำแข็งใช้ปั่นไอศครีม คำนวณตามสูตรเป๊ะ แต่ต้นทุนแต่ละคนอาจจะต่างกันอยู่บ้างค่ะ😊
=>ไอศครีมน้ำหนัก100กรัม มีต้นทุนรวมคือ15บาท ไม่รวมค่าแพ็คเกจนะคะ แพ็คเกจบวกต่อชิ้นกันเองนะคะ
=>ทุกสูตรจะได้ไอศครีมน้ำหนัก 1000-1200กรัมค่ะ
=>เบสนม
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809958902486992
=>เบสโยเกิร์ต
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809962192486663
=>เบสกะทิ
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809965545819661
=>คลิปการกวนสารเสริมค่ะ
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/806627119486837
#ครัวแล้วแต่พจ
#ครัวแล้วแต่พจ ไอศครีมเจลาโต้สูตรไม่ลดต้นทุน 3สูตรหลักแบบมืออาชีพ
เบสนมสูตรต่อยอดได้ทุกรสชาติ
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 10กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 40กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใสค่ะ
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 70กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.น้ำตาลทราย 110กรัม
5.นมสดไขมันเต็ม 500กรัม
6.เนยสดรสจืด 50กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักรอไว้ค่ะ
2.นำนมขึ้นตุ๋นให้ร้อน แล้วนำส่วนผสมข้อ1ที่คลุกเคล้าพักรอไว้ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมผงและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป คนให้ละลาย
3.นำส่วนผสมที่1เหนียวๆข้นๆที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดี ยกลงพักไว้ให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียน
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.นมข้นจืด 100กรัม
2.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสมที่ปั่นจนเนียนแล้วเทลงในอ่างผสม ตามด้วยวิปปิ้งครีมแดลี่และนมข้นจืด คนให้เข้ากัน แล้วกรองส่วนผสมด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
2.นำส่วนผสมที่กรองแร้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
3.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
4.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
เบสโยเกิร์ตเพื่อทำไอศครีมรสผลไม้
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 40กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 20กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใสค่ะ
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 40กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.น้ำตาลทราย 110กรัม
5.นมสดไขมันเต็ม 200กรัม
6.เนยสดรสจืด 50กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย คลุกเค้าให้เข้ากัน พักไว้
2.นำนมขึ้นตุ๋นให้ร้อน นำส่วนผสมข้อ1ที่คลุกเคล้ารอไว้ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมต่างๆและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป
3.นำส่วนผสมที่1เหนียวๆข้นๆที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดีค่ะ ยกลงพักไว้ให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมที่อุ่นแล้วมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียนค่ะ
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 400กรัม
2.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสมที่พักรอไว้ในส่วนผสมส่วนที่1+2ที่ปั่นจนเนียนเทลงในอ่างผสม เติมวิปปิ้งครีมแดลี่และโยเกิร์ตตามลงไปค่ะ คนให้เข้ากัน แร้วกรองส่วนผสมด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
2.นำส่วนผสมที่กรองแล้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
3.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
4.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
สูตรทำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ
=>เตรียมทำไอศครีมผลไม้
=>โยเกิร์ตพร้อมดื่ม
1.นมสดไขมันเต็ม 2000กรัม
2.นมผงเบเกอรี่ 40กรัม
3.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 350กรัม
วิธีทำ
1.ตุ๋นนมสด+นมผงเหมือนละลายช๊อกกาแลต คนไปเรื่อยๆ ยกตะกร้อมือขึ้นมาแตะดูว่าร้อนจัดๆหรือวัดอุณหภูมิได้ที่80-95C
2.คนไปเรื่อยๆแบบจับเวลา10นาที เพื่อฆ่าเชื้อโรคและระเหยน้ำออกจากนมให้ความเข้มข้นพอดีกับการทำโยเกิร์ต ถ้าเหลือน้ำในนมมากอยู่ โยเกิร์ตที่เสร็จแร้วจะมีน้ำลอยบนหน้าโยเกิร์ตค่ะ
3.พักนมที่ตุ๋นให้อุ่น ใส่โยเกิร์ต 350กรัม ลงไป คนให้เข้ากันค่ะ
4.พักทิ้งไว้ในภาชนะเดิม ห้ามย้ายภาชนะ เพราะการย้ายภาชนะจะทำให้เกิดฟองอากาศในนม เนื้อไม่เนียนสวย ทิ้งโยเกิร์ตไว้นาน4-8ชม. ห้ามขยับภาชนะนะคะ เดี๋ยวโยเกิร์ตตกใจ ชอบเปรี้ยวมากน้อยเลือกเวลาหมักตามลำบากเรยได้ค่ะ
5.ตักโยเกิร์ตแบ่งบรรจุได้เรยค่ะ เนื้อโยเกิร์ตจะสวยเนียนเหมือนมืออาชีพ,จะเก็บไว้ทำโยเกิร์ตผลไม้พร้อมดื่มหรือทำไอศครีมผลไม้ก็ได้นะคะ ได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ
**เคล็ดลับ ตุ๋นหม้อไหน ตอนจบก็ต้องหม้อนั้นค่ะ~
เบสกะทิ
=>ส่วนผสมส่วนที่1
1.สารเสริมคุณภาพไอศครีมSEP 4กรัม
2.น้ำตาลทราย 20กรัม
3.น้ำ 100กรัม
4.น้ำตาลเด็กซ์โตส(กลูโครส) 40กรัม
5.มอนโตเด็กซ์ตริน 20กรัม
วิธีทำ
1.ชั่งกลูโครส+มอนโตเด็กซ์ตริน พักไว้
2.น้ำ+SEP+น้ำตาลทราย ตั้งไฟอ่อนๆ กวนให้ส่วนผสมใส
3.ยกส่วนผสมข้อ2ลงจากเตา ใส่ส่วนผสมข้อ1ลงไป กวนแรงๆให้เข้ากัน ส่วนผสมจะเหนียวข้นขึ้น
4.พักส่วนผสมไว้
=>ส่วนผสม ส่วนที่2
1.นมผง 20กรัม
2.หางนมผง 10กรัม
3.เคซีน 5กรัม
4.ครีมเทียม 30กรัม
5.น้ำตาลทราย 110กรัม
6.หัวกะทิข้นๆ 500กรัม
7.เนยสดรสจืด 40กรัม
8.กลิ่นใบเตยกะทิ 2ช้อนชา
วิธีทำ
1.ชั่งส่วนผสม นมผง+หางนมผง+เคซีน+น้ำตาลทราย+ครีมเทียม คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
2.นำกะทิขึ้นตุ๋นให้ร้อน นำส่วนผสมในข้อ1ที่คลุกเคล้ารอไว้ ใส่ลงไป คนให้ส่วนของนมต่างๆและน้ำตาลละลายค่ะ เติมเนยลงไป
3.นำส่วนผสมที่1ในส่วนสารเสริมที่พักไว้ ใส่ตามลงไปในหม้อตุ๋น ใส่กลิ่นตามลงไป คนให้ส่วนผสมละลายเข้ากันดี ยกลง พักให้อุ่นๆ
4.นำส่วนผสมมาตีด้วยเครื่องตีมือถือหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้เนื้อเนียน
=>ส่วนผสมส่วนที่3
1.วิปปิ้งครีมแดลี่ 200กรัม
วิธีทำ
1.นำส่วนผสม1+2ที่ปั่นจนเนียนแล้วเทลงในอ่างผสม ตามด้วยวิปปิ้งครีมแดลี่ คนให้เข้ากัน กรองด้วยกระชอนตาถี่ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
4.นำส่วนผสมที่กรองแล้วเทใส่ถุง พักไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา4ชั่วโมงหรือข้ามคืน
5.นำส่วนผสมที่พักครบเวลา ใส่ในเครื่องปั่นไอติมค่ะ ปั่นให้ไอติมฟูสวย
6.นำไอติมออกมาแบ่งบรรจุ เข้าช่องแข็งหรือตู้แช่แข็ง เสร็จค่ะ
ดูคลิปและสอบถาม ตามลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ
ไอศครีมเจลาโต้สูตรไม่ลดต้นทุน
=>พร้อมรวมคลิปรีวิวอยู่ในลิงก์สูตรที่แปะไว้ทุกลิงก์นะคะ
=>ต้นทุนทั้ง3สูตรx30%ค่าแรงและค่าเบ็ดเตล็ดเรียบร้อยนะคะ รวมไปถึงค่าไฟและค่าตู้แช่ ค่าเกลือค่าน้ำแข็งใช้ปั่นไอศครีม คำนวณตามสูตรเป๊ะ แต่ต้นทุนแต่ละคนอาจจะต่างกันอยู่บ้างค่ะ😊
=>ไอศครีมน้ำหนัก100กรัม มีต้นทุนรวมคือ15บาท ไม่รวมค่าแพ็คเกจนะคะ แพ็คเกจบวกต่อชิ้นกันเองนะคะ
=>ทุกสูตรจะได้ไอศครีมน้ำหนัก 1000-1200กรัมค่ะ
=>เบสนม
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809958902486992
=>เบสโยเกิร์ต
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809962192486663
=>เบสกะทิ
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/809965545819661
=>คลิปการกวนสารเสริมค่ะ
https://www.facebook.com/mizaki.sombunret/posts/806627119486837
#ครัวแล้วแต่พจ