ใครพอจะมีวิธีแก้ปัญหานี้บ้างครับ ช่วยหน่อยครับ

พอดีซื้อเตาอบไฟฟ้ามาครับ

เลยลองเอาหมูปิ้ง นมสด เสียบไม้ มาอบ
วางบนตะแกรงกลางครับ  ใช้ความร้อนจากไฟ บน ล่าง

อบด้วยความร้อน ประมาณ 220 องศา เวลา ประมาณ 10 - 15 นาที ดูตามสภาพหมูครับ

ผลที่ได้คือ หมูที่ออกมา มันก็ใช้ได้นะครับ ทานได้อยู่
แต่ถาดรองด้านล่างเนี่ย มันมีมันหมู หยดลงไป แล้วพองขึ้นมา แถมมีกลิ่นไหม้

ตามรูปนี้ครับ  https://www.mx7.com/view2/zQ19Rh6vhAGr57k7
คือ รูปนี้ เอาหมูมาวางบนถาดนะครับ แต่รอยมันหมูรอบ ๆ จริง ๆ มันเกิดจากมันหมูที่หยดลงมาจากตอนแรก

ใครมีวิธีการแก้ปัญหาได้บ้างไหมครับ  ไม่ให้มันหมูที่หยดลงมามันไหม้แบบนี้
อันนี้เพิ่งลองใช้งานครั้งแรกเลยนะครับ

ขอบคุณทุกคำแนะนำ และ ความคิดเห็นครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่