คนที่รับพัฒนา/คิดสูตรอาหารธทั่วไป เค้าคิดราคาอย่างไรคะ

อยากหาคนมาคิดสูตรอาหารพวกเมนูอาหารจานเดียวทั่วไปค่ะ เช่น กระเพรา ลาบ แกงเขียวหวานไก่ ฯลฯ เป็นร้านธรรมดาค่ะ ไม่ใช่ร้านแบบหรู หรือ โรงแรม

ปรกติหาจากไหน และ เค้าคิดเรทต่อจานอย่างไรคะ

ของคุณค่ะ
6 ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่