หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบเรทราคาค่าจ้าง "ที่ปรึกษาออกแบบเมนูอาหาร" ด้วยครับ
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
สูตรอาหาร
อาหารญี่ปุ่น
อาหารฝรั่ง
เจ้าของธุรกิจ
กำลังอยากทำร้านอาหารเล็กๆแนว fast food มี theme อาหารแล้ว (เป็นอาหารฝรั่งฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่น) แต่อยากจ้างเชฟมาช่วยคิดสูตรเมนูอาหาร หรือออกแบบ operation ของครัว แต่ยังไม่ทราบเรทราคา รบกวนช่วยแนะนำให้ด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คนที่รับพัฒนา/คิดสูตรอาหารธทั่วไป เค้าคิดราคาอย่างไรคะ
อยากหาคนมาคิดสูตรอาหารพวกเมนูอาหารจานเดียวทั่วไปค่ะ เช่น กระเพรา ลาบ แกงเขียวหวานไก่ ฯลฯ เป็นร้านธรรมดาค่ะ ไม่ใช่ร้านแบบหรู หรือ โรงแรม ปรกติหาจากไหน และ เค้าคิดเรทต่อจานอย่างไรคะ ของคุณค่ะ
Orange Tabby Cat
ขอทราบเรทราคารับทำเมนูอาหารหน่อยค่ะ
คือลูกค้าจะให้เราไปทำเมนูร้านคาเฟ่ แต่ปกติเรารับแค่ logo กับ ถ่ายภาพ ยังไม่เคยรับทำเมนูอาหาร อยากทราบว่าปกติเพื่อๆ รับถ่ายเมนูอาหาร+ทำแผ่นเมนูอาหาร ซึ่งน่าจะมีประมาณ 20 เมนูขึ้นไป ประมาณ 6 หน้า &
สมาชิกหมายเลข 5279694
อาชีพนักคิดค้นสูตรอาหาร
เคยดูรายการทีวีตอนนึงน่ะคับ ไม่ทราบว่าอาชีพนี้เค้ามีกันจริงๆรึเปล่า เคยรู้แต่ว่ามีพวกนักพัฒนาอาหาร แต่เป็นเชิงอุตสาหกรรมน่ะคับ แนวๆว่าแปรรูป อะไรทำนองนี้ เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์อาหาร แต่ดูเหมือนอันนี้ท
nomask
ต้องการหาเชฟแกะสูตรครับ
พอดีผมอยากจะถามเพื่อนๆ ในกระทู้พันทิพย์ว่า พอจะมีคนไหนรู้จัก เชฟ ที่สามารถรับแกะสูตร เครื่องปรุง และ น้ำซุป ของก๋วยเตี๋ยวน้ำตกบ้างครับ (ยิ่งได้ใน กทม ยิ่งดีครับ) รบกวนขอ เบอร์ติดต่อด้วยครับ :D
สมาชิกหมายเลข 2346887
(ขอคำแนะนำ) การเซตอัพครัวร้านอาหารไทยใน Food Court / ศูนย์อาหาร
สวัสดีค่ะ อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำลังจะเป็นร้านอาหารไทยใน Food Court ขนาดพื้นที่ครัวประมาณ 40 ตารางเมตร แถวสยาม เน้นขายเมนูอาหารไทยเข้าใจง่ายไม่เน้นเมนูแปลกใหม่ เช่นพวกผัดไทย ต้มยำ แกงเขียว แกงแดง ข้
สมาชิกหมายเลข 5031377
“พิซซ่าหน้าส้มตำ” แซ่บเว่อร์ สไตล์ไทยๆ
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.prachachat.net/local-economy/news-1731744 พิซซ่าเมนูอาหารยอดนิยมที่อยู่กับคนไทยมาช้านาน และมีการปรับรูปแบบของพิซซ่าให้เข้ากับวัฒนธรรมการกิน และร
stardom
แจกสูตร ข้าวยำไก่แซ่บ ...... เมนูสุดฮิตจากร้านดังทำเองอร่อยเหมือนเป๊ะ
ส่วนผสม ข้าวยำไก่แซ่บ • ไก่ทอดกรอบ 1 ชิ้น (ซื้อจากแม่ค้าขายไก่ทอด 20 บาท) • หอมแขก 1/
weiweija
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 1 ม.ค. 68 เมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ I หมูสับต้มเกี่ยมบ๊วย
สวัสดีปีใหม่ 2568/2025 นะครับ กิน! ให้เฮง รับปีใหม่ กับเมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 1 ม.ค. 68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=IiyjsIwFiXE มรดกแม่! สูตรอร่อย หมูสับต้มเกี่ย
CHsoji86
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 30 ธ.ค. 67 เป็ดพะโล้อบหม้อดิน I เบคอนม้วนไส้กรอบปิ้งรสลาบ
ปรุง! อาหารฝรั่ง สไตล์ไทย รสจัดจ้าน เบคอนม้วนไส้กรอบปิ้งรสลาบ | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 30 ธ.ค.67 (1/2 https://www.youtube.com/watch?v=-4ur2SGKNbQ 40&nb
CHsoji86
สร้างครัวร้านอาหารแบบสวยๆออกแบบเอง
พี่สาวกำลังทำร้านอาหารอยู่ในช่วงกำลังคุยกับผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่เคยจ้างมาซ่อมบ้านบ่อยๆ ติดปัญหาว่าเขาทำให้หมดทุกอย่าง ยกเว้นครัว เพราะพี่สาวรีเควสครัวแนวฝรั่ง ซึ่งน่าจะทำไม่ได้ เข
siriporn_ployna
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
สูตรอาหาร
อาหารญี่ปุ่น
อาหารฝรั่ง
เจ้าของธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบเรทราคาค่าจ้าง "ที่ปรึกษาออกแบบเมนูอาหาร" ด้วยครับ