ขอคำแนะนำการทำฮ่อยจ๊อจ้า

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยนะคะ ... คือเราลองทำฮ่อยจ๊อทานเองค่ะ รสชาดออกมาใช้ได้แล้ว แต่เราไม่เข้าใจว่าทำไมฮ่อยจ๊อของเราไม่หนึบๆ ทั้งที่เราก็ใส่เนื้อกุ้งด้วย ขอคำแนะนำสำหรับผู้รู้นะคะว่า มันต้องมีเทคนิคอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ คือเราทำทานเองในครอบครัวจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่