สอบถามผู้รู้เกี่ยวกับการอบเค้กด้วยคะ

เราเพิ่งจะเริ่มหัดำเค้ก  เริ่มต้ด้วยเค้กเนยสด  ต่อมาก็เป็นเค้กล้วยหอม  แก้อยู่หลานรอบ  รอบแรกเค้กไม่ฟู  รอบสองเนื้อเค้กฟูขึ้นมาหน่อย  แต่เนื้อเค้กดันหด  เราเลยสงสัยว่าทำไมเนื้อเค้กกล้วยหอมถึงหดลง  เราอบด้วยพิมพ์ถ้วยฟอยปกติ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่