สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
แลคเกอร์ครับ
สมาชิกหมายเลข 6946376 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2767752 ขำกลิ้ง, บากะ! บากะ! บากะ! ทึ่ง, ตังค์จ๋าา มาหาพี่หน่อยย ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 3485354 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1030346 ทึ่ง, เซนต์เบอร์นาร์ดตัวอ้วน ถูกใจ, ทานเสลด ขำกลิ้ง, MarionettePuppetDolls ขำกลิ้ง, Reinyan ขำกลิ้งรวมถึงอีก 1 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
การทำลูกชุบสมัยโบราณ ใช้อะไรชุบเคลือบให้ขนมมีความเงาวาวคะ?
ขนมลูกชุบเป็นของโปรดของเราเลยค่ะ และกินไปสงสัยไปมาตั้งแต่เด็ก ทุกวันนี้ก็ยังหาคำตอบไม่เจอ