คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ผงวุ้นมีนานแล้วค่ะสมัยคุณยายเราท่านขายวุ้นไข่ ตามงานบุญก้อชอบมีของหวานเป็นวุ้นขาวๆใส่น้ำหวานใส่น้ำแข็งนะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขนมลูกชุบ ในสมัยก่อนเขาใช้อะไรเคลือบครับ?
แต่ผมสงสัยว่า แล้วเมื่อก่อนเขาทำกันยังไง
(คิดว่าสมัยนั้นคงยังไม่มีผงวุ้นหน่ะครับ)