คือพอดีลองทำขนมจากเตาอบครั้งแรก ลองทำ muffins มัฟฟินสูตรแม่ปูคะ แต่พอทำเสร็จ หน้ามันแข็งคะ รอบๆก็แข็งหน่อยๆ แต่ข้างในนิ่มอยู่ ลองทานแล้ว ฝืดคอมากเลยคะ เนื้อมันดูไม่ค่อยฟูมาก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรได้บ้างคะ จากการเดาของตัวเองคิกดังนี้คะ
-อบนานไปหน้าเลยแข็ง
-ตอนผสมทำนานไปหน่อยมันเลยไม่ฟู
-เตาอบมันตัดไฟตลอดเวลาแต่ไม่นานก็ติด ไม่รู้เกี่ยวไหม
ขอคำแนะนำด้วยคะ
มีปัญหาการmuffins มัฟฟินสูตรแม่ปูคะ รบกวนช่วยเหลือหน่อยคะ
-อบนานไปหน้าเลยแข็ง
-ตอนผสมทำนานไปหน่อยมันเลยไม่ฟู
-เตาอบมันตัดไฟตลอดเวลาแต่ไม่นานก็ติด ไม่รู้เกี่ยวไหม
ขอคำแนะนำด้วยคะ