รู้สึกอย่างไร เวลาจะเติมน้ำส้มปรุงก๋วยเตี๋ยว เห็นช้อนเหล็ก(ชุบโครเมี่ยม)แช่ไว้ตักน้ำส้ม

ช้อนนะ มันคือเหล็กชุบโครเมี่ยม สักพักก็กร่อน กร่อนไปไหน พวกนี้ไม่ทนกรด อร่อย ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย น่าจะไปอยู่แถวๆไหน (ตับ ไต สมอง เนื้อเยื่ออื่นๆ)

ขออนุญาตยืมภาพประกอบจากคุณสมาชิกพันทิปเลขที่ 902068(ขอบคุณนะคะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่