สวัสดีค่ะ
วันนี้เรามีร้านเด็ดสำหรับ Beef Lovers มาแนะนำค่ะ เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลี ระดับพรีเมี่ยม โดยเชฟเกาหลี ชื่อร้านว่า "Bulgogi BarBQ" ค่ะ
คือร้านนี้ จริงๆต้องบอกว่าไม่ใช่ร้านเปิดใหม่อะไร เพราะเค้าเคยเปิดอยู่มานานแล้วที่โครงการ Nihonmachi หลัง K Village ซึ่งเราก็เคยไปทานมาแล้วแหล่ะ และก็ประทับใจมาก แต่ช่วงนั้นยังไม่รู้จักเขียนรีวิว ฮาา
ทีนี้ เหมือนว่าร้านเค้าจะปิดตัวไปนานพอสมควรเลย จนเพื่อนซึ่งรู้จักกันกับเจ้าของร้าน มาบอกว่า เออ ร้านโอปป้าเค้ากลับมาเปิดละนะ ไปกินกัน ก็เลยไป
จัดมาค่ะ
ร้าน
Bulgogi BarBQ เค้าย้ายมาอยู่ที่ โครงการ
Rain Hills สุขุมวิท 47 นะคะ ร้านอยู่ชั้น 1 จอดรถขึ้นลิฟต์มาก็เจอเลย
มาถึงก็เปิดหน้าเนื้อดูก่อนเลย เราสั่งพวกนี้มานะคะ
ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ใช่ บุฟเฟ่ต์ และเสริ์ฟเนื้อเหรดพรีเมียมเพราะงั้นราคาอาจค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ของเค้าก็สมราคาอ่ะค่ะ ละลายในปากไปอีก ตัวนี้เป็น เนื้อสเต๊กสันนอก ค่ะ จานนี้ 5xx
จานนี้เป็นสันใน เราชอบอันนี้สุด ฟินมากกกก แต่สั่งมาแค่จานเดียว เกรงใจ(กระเป๋าตังค์)
ร้านนี้เค้าจะมีคนมาทำให้นะคะ เรานั่งสวยๆ รอจิ้มเข้าปากอย่างเดียว
ต้องบอกว่าเนื้อเค้าแต่ละจานนี่ งานดีมาก คือกินแล้วมันฟิน ไม่ต้องมานั่งรู้สึกเหนียวเหมือนเวลากินเนื้อบุฟเฟต์ ซึ่งถ้าเทียบกับคุณภาพเนื้อ เราว่าราคาไม่แรงนะคะ รับได้ แค่กินพอฟิน แล้วสั่งอย่างอื่นให้อิ่มเอา 555
กินแบบเกา ต้องกินบนผัก อันนี้มือเพื่อนนะ จขกท ไม่กินผักค่ะ เนื้อเพียวๆ 555
ส่วนพวกนี้เป็นพวกเครื่องเคียงที่เค้าให้ฟรีนะคะ เติมได้
ตัวนี้เป็นมะเขือยาว เพื่อนบอกว่าอร่อยมากกกกก แต่พอดีเก๊าไม่กินผัก เลยไม่รู้จะคอมเม้นท์ยังไง 555
เติมฟรีจ้า กินวนไป
อันนี้เป็นน้ำจิ้มค่ะ ซึ่งเชฟเค้าบอกว่า ต้องจิ้มตัวน้ำมันงาก่อน แล้วเอาขึ้นมาพักบนจาน แล้วค่อยจิ้มซอส
แล้วก็ยังมี ซีอิ๊วขาว อันนี้นางบอกไม่เน้น เอามาสนองคนไทยค่ะ
มากินแบบนี้ก็ต้องมี ซุปนิดนึง เป็นซุปเต้าหู้ทะเลค่ะ อร่อยมากกกกก
ตัวนี้เป็น จับแช ที่อร่อยมากกกกก มีเนื้ออยู่นิดหน่อย
มีบิบิมบับด้วย จานนี้เราว่าเฉยๆ น่าจะเป็นเพราะมันมีผัก
มาร้าน ออริจิเกา ทั้งที ก็ต้องมี ต๊อกสินะ Tokbokki จานนี้เป็นจานที่ทำให้รู้สึกว่าต้องมาบอกต่อเลยค่ะ คือเป็นต๊อกที่ไม่เคยกินต๊อกที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน แม้กระทั่งตอนอยู่เกาก็เหอะ ด้วยส่วนตัวเราไม่ชอบทาน ต๊อกบ๊กกี เลย เพราะเราว่ามันเหนียวแถมซอสก็เผ็ดๆ แต่ที่นี่ เป็นต๊อกที่นุ่มละมุนที่สุด เท่าที่เคยทานมาเลยค่ะ แถมซอสก็ไม่เผ็ดเลยด้วย เราชอบมากๆ ใครมาต้องมาลองนะคะตัวนี้
ที่ร้านนี้ เสิร์ฟมักโกรีด้วย (เหล้าข้าว)
ในส่วนของโซจูนั้นนนน มีเป็นรส peach กับ lemon ค่ะ ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เห็นแต่โซจูออริจิ แต่เราไม่ได้สั่งมาค่ะ
รีวิวโดยรวม เราชอบร้านนี้มากๆ ของดีมีคุณภาพ และรสชาติอร่อย แถมอยู๋ใกล้บ้านด้วย เลยอยากเอามาบอกต่อ เผื่อลูกค้าประจำของที่ร้านผ่านมาเห็น จะได้ตามไปอุดหนุนเชฟ Lim กันค่ะ
ตามไปดู รีวีวอื่นๆของเรากันได้นะคะ #ขอฝากร้านแป๊บ 555
https://www.facebook.com/monsterreview/
[CR] ++ สายเนื้อมาทางนี้ Bulgogi BarBQ ปิ้งย่างเกาหลี ฉบับออริจิ เด็ดมากจนต้องบอกต่อ คนรักเนื้อห้ามพลาด!!
วันนี้เรามีร้านเด็ดสำหรับ Beef Lovers มาแนะนำค่ะ เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลี ระดับพรีเมี่ยม โดยเชฟเกาหลี ชื่อร้านว่า "Bulgogi BarBQ" ค่ะ
คือร้านนี้ จริงๆต้องบอกว่าไม่ใช่ร้านเปิดใหม่อะไร เพราะเค้าเคยเปิดอยู่มานานแล้วที่โครงการ Nihonmachi หลัง K Village ซึ่งเราก็เคยไปทานมาแล้วแหล่ะ และก็ประทับใจมาก แต่ช่วงนั้นยังไม่รู้จักเขียนรีวิว ฮาา
ทีนี้ เหมือนว่าร้านเค้าจะปิดตัวไปนานพอสมควรเลย จนเพื่อนซึ่งรู้จักกันกับเจ้าของร้าน มาบอกว่า เออ ร้านโอปป้าเค้ากลับมาเปิดละนะ ไปกินกัน ก็เลยไป
จัดมาค่ะ
ร้าน Bulgogi BarBQ เค้าย้ายมาอยู่ที่ โครงการ Rain Hills สุขุมวิท 47 นะคะ ร้านอยู่ชั้น 1 จอดรถขึ้นลิฟต์มาก็เจอเลย
มาถึงก็เปิดหน้าเนื้อดูก่อนเลย เราสั่งพวกนี้มานะคะ
ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ใช่ บุฟเฟ่ต์ และเสริ์ฟเนื้อเหรดพรีเมียมเพราะงั้นราคาอาจค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ของเค้าก็สมราคาอ่ะค่ะ ละลายในปากไปอีก ตัวนี้เป็น เนื้อสเต๊กสันนอก ค่ะ จานนี้ 5xx
จานนี้เป็นสันใน เราชอบอันนี้สุด ฟินมากกกก แต่สั่งมาแค่จานเดียว เกรงใจ(กระเป๋าตังค์)
ร้านนี้เค้าจะมีคนมาทำให้นะคะ เรานั่งสวยๆ รอจิ้มเข้าปากอย่างเดียว
ต้องบอกว่าเนื้อเค้าแต่ละจานนี่ งานดีมาก คือกินแล้วมันฟิน ไม่ต้องมานั่งรู้สึกเหนียวเหมือนเวลากินเนื้อบุฟเฟต์ ซึ่งถ้าเทียบกับคุณภาพเนื้อ เราว่าราคาไม่แรงนะคะ รับได้ แค่กินพอฟิน แล้วสั่งอย่างอื่นให้อิ่มเอา 555
กินแบบเกา ต้องกินบนผัก อันนี้มือเพื่อนนะ จขกท ไม่กินผักค่ะ เนื้อเพียวๆ 555
ส่วนพวกนี้เป็นพวกเครื่องเคียงที่เค้าให้ฟรีนะคะ เติมได้
ตัวนี้เป็นมะเขือยาว เพื่อนบอกว่าอร่อยมากกกกก แต่พอดีเก๊าไม่กินผัก เลยไม่รู้จะคอมเม้นท์ยังไง 555
เติมฟรีจ้า กินวนไป
อันนี้เป็นน้ำจิ้มค่ะ ซึ่งเชฟเค้าบอกว่า ต้องจิ้มตัวน้ำมันงาก่อน แล้วเอาขึ้นมาพักบนจาน แล้วค่อยจิ้มซอส
แล้วก็ยังมี ซีอิ๊วขาว อันนี้นางบอกไม่เน้น เอามาสนองคนไทยค่ะ
มากินแบบนี้ก็ต้องมี ซุปนิดนึง เป็นซุปเต้าหู้ทะเลค่ะ อร่อยมากกกกก
ตัวนี้เป็น จับแช ที่อร่อยมากกกกก มีเนื้ออยู่นิดหน่อย
มีบิบิมบับด้วย จานนี้เราว่าเฉยๆ น่าจะเป็นเพราะมันมีผัก
มาร้าน ออริจิเกา ทั้งที ก็ต้องมี ต๊อกสินะ Tokbokki จานนี้เป็นจานที่ทำให้รู้สึกว่าต้องมาบอกต่อเลยค่ะ คือเป็นต๊อกที่ไม่เคยกินต๊อกที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน แม้กระทั่งตอนอยู่เกาก็เหอะ ด้วยส่วนตัวเราไม่ชอบทาน ต๊อกบ๊กกี เลย เพราะเราว่ามันเหนียวแถมซอสก็เผ็ดๆ แต่ที่นี่ เป็นต๊อกที่นุ่มละมุนที่สุด เท่าที่เคยทานมาเลยค่ะ แถมซอสก็ไม่เผ็ดเลยด้วย เราชอบมากๆ ใครมาต้องมาลองนะคะตัวนี้
ที่ร้านนี้ เสิร์ฟมักโกรีด้วย (เหล้าข้าว)
ในส่วนของโซจูนั้นนนน มีเป็นรส peach กับ lemon ค่ะ ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เห็นแต่โซจูออริจิ แต่เราไม่ได้สั่งมาค่ะ
รีวิวโดยรวม เราชอบร้านนี้มากๆ ของดีมีคุณภาพ และรสชาติอร่อย แถมอยู๋ใกล้บ้านด้วย เลยอยากเอามาบอกต่อ เผื่อลูกค้าประจำของที่ร้านผ่านมาเห็น จะได้ตามไปอุดหนุนเชฟ Lim กันค่ะ
ตามไปดู รีวีวอื่นๆของเรากันได้นะคะ #ขอฝากร้านแป๊บ 555
https://www.facebook.com/monsterreview/