ไปกินนมร้อน ที่ขายตามร้านขนมปังจิ้มสังขยา กลับมาทำเหมือนกันที่บ้าน ตุ๋นออกมาแล้ว รสชาติไม่แตกต่างจากพึ่งเทออกมาจากขวด

ของมืออาชีพ ที่ได้ทาน
มันหอมมาก แต่หอมอะไรก็บอกไม่ถูก
คนที่เคยทานคงจะทราบดี
เป็นกลิ่นที่ยากจะเลียนแบบ
เขามีเทคนิคอย่างไร หรือใส่อะไร
ถึงได้อร่อยแม้ไม่ใส่น้ำตาล

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่