กิมจิ ลืมใส่นำ้ตาลจะเปรี้ยวมากมั้ย?

เมื่อวานทำกิมจิค่ะ (ทำอย่างเยอะ) ทำครั้งแรกด้วยดันลืมใส่นำ้ตาลกับแอปเปิ้ล

ไม่ทราบว่าถ้าเราไม่ใส่นำ้ตาล กิมจิเราจะรสเหมือนกิมจิไหมคะ
หรือมันจะกลายเป็นอย่างอื่น>< ขำตัวเองอ่ะ
ทำเยอะมากต้องทิ้งรึเปล่าค่ะเนี้ย

ถ้าต้องใส่นำ้ตางด้วยจริงๆ  เราสามารถเปิดฝากล่องเทนำ้ตาลใส่แล้วคลุกเคล้าไปในนั้นเลยได้มั้ย

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่