ส่วนผสมของเค้กเปลี่ยนจากนมสดหรือนมข้นจืดเป็นวิปครีมได้มั้ยครับ

กระทู้คำถาม
พอดีวิปครีมเหลือเยอะครับเป็นแบบนอนแดรี่ด้วย ของ value pride คือรู้สึกว่านำมาทำครีมแต่งหน้าเค้กแล้วไม่อร่อยเลยอะครับ ผมก็มือใหม่ด้วย  คราวนี้มันเหลือเยอะอ่ะครับเสียดาย ถ้าจะทำเค้กเนย หรือเค้กต่างๆที่ต้องใส่นม ผมใส่วิปครีมแทนได้มั้ยครับ
แล้วต้องใส่อัตราส่วนเท่าไร หรือตวงตามสูตรเลย ช่วยแนะนำทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่