จะผสมวิปครีมผง ตามอัตราส่วนข้างซองระบุว่า ให้ใช้ ผง 125 กรัม กับน้ำเย็น 125 กรัม แต่ แต่ แต่ จขกท ไม่มีเครื่องชั่งอ่ะค่ะ
ตอนแรกว่าจะลองเลย ผง 1 ถ้วยตวง กับ น้ำเย็น 1 ถ้วยตวง ที่ค้นเจอก็มีคนแนะนำแบบนี้เหมือนกัน แต่พอดีไปเจอบล๊อกคุณ angle ระบุน้ำหนักน้ำกับผงวิปครีมไว้ตามนี้
ผลิตภัณฑ์นม
นมสด 1ถ้วย = 244 กรัม
นมข้นจืด 1ถ้วย = 240 กรัม
นมข้นหวาน 1ถ้วย = 300 กรัม
นมผงขาดมันเนย 1ถ้วย = 120 กรัม
วิปปิ้งครีมผง 1ถ้วย = 94 กรัม
วิปปิ้งครีมสด 1ถ้วย = 200 กรัม
น้ำ 1ถ้วย = 225 กรัม
หรือเราควรใช้วิปผง 1 ถ้วยตวง กับน้ำเกือบครึ่งถ้วยตวงแทนดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
อุปกรณ์เรามีแค่ถ้วยตวงค่ะ
วิปครีมแบบผง ถ้าไม่มีเครื่องชั่ง จะตวงส่วนผสมยังไงคะ
ตอนแรกว่าจะลองเลย ผง 1 ถ้วยตวง กับ น้ำเย็น 1 ถ้วยตวง ที่ค้นเจอก็มีคนแนะนำแบบนี้เหมือนกัน แต่พอดีไปเจอบล๊อกคุณ angle ระบุน้ำหนักน้ำกับผงวิปครีมไว้ตามนี้
ผลิตภัณฑ์นม
นมสด 1ถ้วย = 244 กรัม
นมข้นจืด 1ถ้วย = 240 กรัม
นมข้นหวาน 1ถ้วย = 300 กรัม
นมผงขาดมันเนย 1ถ้วย = 120 กรัม
วิปปิ้งครีมผง 1ถ้วย = 94 กรัม
วิปปิ้งครีมสด 1ถ้วย = 200 กรัม
น้ำ 1ถ้วย = 225 กรัม
หรือเราควรใช้วิปผง 1 ถ้วยตวง กับน้ำเกือบครึ่งถ้วยตวงแทนดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
อุปกรณ์เรามีแค่ถ้วยตวงค่ะ