ทำไมเวลาโรยน้ำตาลไอซิ่งบนขนม แล้วละลายหมดเลย?

ตามหัวข้อเลยนะคะ คือ งงค่ะ เวลาโรยน้ำตาลไอซิ่งบน ชูครีม/ช็อคโกแลต
และนำไปแช่ตู้เย็น ไม่ทันไร พอเปิดออกมา น้ำตาลที่โรยไว้บนหน้าละลายไปหมดเลย

ไม่เหมือนที่ซื้อตามร้านเบเกอรี่ เขาโรยมา ยังไงก็ยังอยู่เหมือนเดิม
เคยสงสัยนะคะ ว่าเค้าโรยไอซิ่งหรือแป้งกันแน่ อมยิ้ม16
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันจะมีน้ำตาลอีกแบบเรียกว่า น้ำตาลโดนัท ค่ะ
ลักษณะจะคล้าย ๆ น้ำตาลไอซิ่ง
แต่ใช้โรยบนหน้าขนมแล้วจะไม่ละลายนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่