คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันจะมีน้ำตาลอีกแบบเรียกว่า น้ำตาลโดนัท ค่ะ
ลักษณะจะคล้าย ๆ น้ำตาลไอซิ่ง
แต่ใช้โรยบนหน้าขนมแล้วจะไม่ละลายนะคะ
ลักษณะจะคล้าย ๆ น้ำตาลไอซิ่ง
แต่ใช้โรยบนหน้าขนมแล้วจะไม่ละลายนะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมเวลาโรยน้ำตาลไอซิ่งบนขนม แล้วละลายหมดเลย?
และนำไปแช่ตู้เย็น ไม่ทันไร พอเปิดออกมา น้ำตาลที่โรยไว้บนหน้าละลายไปหมดเลย
ไม่เหมือนที่ซื้อตามร้านเบเกอรี่ เขาโรยมา ยังไงก็ยังอยู่เหมือนเดิม
เคยสงสัยนะคะ ว่าเค้าโรยไอซิ่งหรือแป้งกันแน่