ได้มะเขือเทศสีดามาเยอะ เอามาทำซอสพาสต้าได้ไหม หรือทำอะไรดี?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ได้มาเยอะมาก ชอบกินพาสต้า เลยสงสัยว่าทำน้ำพาสต้าได้มั้ย
ต้องลอกเปลือกเหมือนมะเขือเทศเนื้อหรือเปล่า
คิดว่าเอาไปผัดแห้งก็อร่อยดี แต่จะกำจัดไม่ทัน
หรือเอาไปทำอย่างอื่นดีคะ คือก็กะจะทำน้ำพริกอ่อง
ส่วนถ้าเอาไปทำแช่อิ่มคงไม่ทำเพราะไม่มีคนทาน
ทานสดนี่เราไหวนะ แต่ว่ามันเยอะมาก น่าจะทานไม่ทันอะค่ะ
.....รูปประกอบจาก google

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่