การอบแบบ รองน้ำ มีผลเสียต่อเตามั้ยคะ

เพราะพอมันร้อน น้ำก็จะระเหย มีไอน้ำพุ่งเบาๆออกมาทางฝากระจก
แล้วอย่างนี้ไอน้ำจะเข้าไปในวงจรเตามั้ยคะ

พอดีวันนี้เพิ่งทดลองสูตรนึง อบรองน้ำ พอ30นาทีจะเช็คสุก
ผนังเตาทางขวามันมีเสียง เปรี๊ยะๆ กับประกายไฟสีเขียวค่ะ
ตกใจเลยรีบดึงปลั๊กออก เค้กยุบเลยค่ะ แต่ยังดีที่กินได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่